Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Có phải vì khán giả Việt Nam dễ dãi quá hay là celeb có tí name nên co…

46

Có phải vì khán giả Việt Nam dễ dãi quá hay là celeb có tí name nên coi luật chả ra cái đèo gì? 😁

Dạo này thấy việc người đẹp tham gia mấy cuộc thi Huê hậu hay dính tới các lùm xùm quá nhiều đến mức quen rồi nên đôi khi mọi người mặc định là "Người đẹp" thì "mặt cũng phải dày" nhỉ )))

Dạo này thấy em Lê Âu Ngân Anh mon men quay trở lại vị thế Huê hậu bằng cách đi dự sự kiện này nọ, báo chí cứ đăng bài úp mở từng đợt từng đợt về việc ẻm đã "chuẩn bị đầy đủ hành trang" để tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Thực ra em LANA đã chuẩn bị cho sự việc này từ lâu lắm rồi.
Từ ngày em Tiểu Vy đăng quang HHVN 2018 rồi vô tình để lộ bảng điểm tốt nghiệp trung bình, nhiều người vào chê Tiểu Vy học thức còn kém, thì đã thấy một "người bạn" của LANA cũng khoe bảng điểm của LANA theo.
Vô tình v.l luôn )))

Điều đáng nói là LANA đã tốt nghiệp trước đó vài năm rồi. Ai cũng biết kết quả của các kì thi tốt nghiệp cấp 3 đang càng ngày càng bị siết chặt, chứ ngày xưa là dễ v.l. Không ám chỉ điều gì nhưng mà ai đã từng thi tốt nghiệp cách đây khá lâu, và gia đình có điều kiện và nhiều mối quan hệ lớn thì chắc hẳn sẽ am hiểu.

Em LANA có thể học giỏi thật, nhưng mà việc show ra hàng loạt thông tin về mình, kèm theo các bài phỏng vấn khoe thành tích học tập, học vấn, so kè với hàng loạt Hoa Hậu khác, nói mình xứng đáng bla bla, không khác gì đang lợi dụng Tiểu Vy để đánh bóng tên tuổi, trong khi bản thân mình thì đã bị thu hồi danh hiệu cmnr )))))))

Sau đó chúng ta lại thấy LANA với hàng loạt bài nhan sắc xinh đẹp hơn, hình ảnh tút tát kĩ càng long cmn lanh (nhưng mà ở những góc hình ảnh ngoài đời thì vẫn thấy như cũ )))))
Và không ngoài dự đoán, sau khi lót đường bởi hàng loạt bài PR thô thiển thì LANA đã xuất hiện trên hàng loạt mặt báo lớn nhất với nội dung như nhau:
"Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới. Nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian.

Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018”, Ngân Anh cho biết.

Ủa gì vậy, ngôi vị Hoa Hậu là biểu tượng của nhan sắc, của trí tuệ, nhân cách, mà bản thân mình còn thấy không xứng đáng, còn cần phải có nhiều thời gian để chứng minh thì sao cứ phải đòi thi thố cho ai xem?Bao tấm gương các em tự đăng kí mấy giải ao làng chui bên nước ngoài để không vướng víu nhiều thủ tục quản lý của các ban ngành, bộ văn hoá trong nước, rồi cũng có giải huê hậu á hậu, giải nọ giải kia về cũng có góp được công sức gì cho đời đâu, toàn chỉ thấy chăm chăm đi event là nhanh 😑 giờ lắm hoa hậu đến mức khán giả còn chưa kịp nhớ tên )))

Mà riêng trường hợp này – Bộ văn hóa thì không công nhận vương miện, nhưng vẫn mở lối: "Đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Việc đơn vị tổ chức vẫn công nhận cô này là hoa hậu là chuyện của người ta, không thể bắt ép họ làm theo ý mình. Bộ cũng không tước vương miện, danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh vì không có quy định nào cho phép"
Thế thì việc công nhận hay không có nghĩa lý gì?
Mấy đơn vị tổ chức Hoa hậu không làm theo ý của Bộ cũng chẳng sao, vẫn ngang nhiên đem danh hiệu đó đi hợp thức hóa trước các cuộc thi sắc đẹp quốc tế??
Ngay cả đến Bộ không công nhận mà vẫn còn cố chấp không tuân thủ thì thật chẳng hiểu luật sinh ra để làm gì, hay là có tiền, có thế, có mối quan hệ là thích làm gì làm, tao chấm cho nó được nhất nên Bộ ý kiến gì kệ Bộ còn việc tao tao làm hí hí 😂😂😂

LANA thì vẫn liên tiếp tung các phát ngôn tự tin vào bản thân, show 3 vòng cơ thể hoàn mỹ, khen nhan sắc ngày càng xinh đẹp, chắc là mọi chuyện cũng sắp đâu vào đấy rồi )))
Thiết nghĩ chẳng hiểu vì sao mà Bộ không công nhận, khán giả không công nhận, nói chung là chả ai công nhận, càng ngoi lên càng bị gạch đá mà ẻm vẫn tỏ ra thi Hoa hậu là 1 đam mê, 1 đích đến ý nghĩa nhất của cuộc sống thế nhỉ? Việc gì phải úp mở đón đường đã chuẩn bị nọ kia , rồi tôi đẹp lắm đẹp vừa, tôi xứng đáng là đại diện tốt nhất của Việt Nam, tôi ăn đứt học thức hoa hậu này nọ??:)))))))) Để khẳng định mình đẹp thật, khán giả mù hết, hay là vì mục đích gì nữa ))))))
2018-12-05 13:56:54

Bạn cũng có thể thích

46
Gửi bình luận của bạn

avatar
46 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Sang Mi NhonHu00f9ng Phu1ec7David Nguyu1ec5nPhan Tu00fa Tru00e2nNghiu1ec7p Phu1ea1m Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Mi Mi
Mi Mi

🙂

Su01a1n Vu0169
Su01a1n Vu0169

Da dày quá nhỉ. Chả bù cho chị Lộn và chị Bảo X linh vật nhà mình mặt vẫn dày lên đứng vững trong Showbitch mặc dù 2 chị là Phò giật chồng người ta.

Ginger BP
Ginger BP

Rồi định làm gì?
Trở thành Thư Dung thứ 2 chăng
Đểu thế 🙂

Thanh Huong
Thanh Huong

T thích câu chốt vl :)) “hay là vì mục đích gì nữa” =)))) ad thâm vcl

Thanh Mu1ed9ng Vu00f5
Thanh Mu1ed9ng Vu00f5

Không hiểu nổi cô này học thức có ,gia thế có , trông chờ gì một danh hiệu để bị ngưoi ta dè bỉu chứ

Cu1ea9m Lai
Cu1ea9m Lai

ủa rồi con cá lol nhân tạo này vẫn là hoa hậu à, rẻ rách vậy là cùng, học cho cao biết cho rộng rồi nhân cách thua con bướm mang bệnh truyền nhiễn nữa, cá thì mãi là cá chứ đéo tiến hóa thành nàng tiên cá đc.

Tru1ea7n San Nhi
Tru1ea7n San Nhi

T bỏ sân si lâu rồi, mà vẫn k nuốt nổi nhan sắc con này 😌😌

Nguyu1ec5n Chiu1ebfn Thu1eafng
Nguyu1ec5n Chiu1ebfn Thu1eafng

Nhục một tí, biết đâu lại có ông đại gia nào hơn chục tuổi bán máy rửa rau nhờ gia đình vợ cũ, hốt về thì sao. Biết đâu mà lần.

Linh Linh
Linh Linh

Yêu quái 4 chân.ai nhìn thấy giống tao ko

Thanh Nguyen
Thanh Nguyen

Bởi mới thấy tụi Trung Quốc nó mà tẩy chay là thúi đời còn Vn mà kêu tẩy chay là lên đời! Hahahaa

Lu00ea Minh Khuu00ea
Lu00ea Minh Khuu00ea

Lana tự tin mình sẽ ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi Intercontinental sắp tới. Mọi thứ đã sẵn sàng. Có điều, Cục chưa cấp giấy phép :))) mặt dày vl!

Trung Oanh
Trung Oanh

Chạy đua nâng giá đi khách hay gì. Mắc mệt mấy mẹ. Cái mặt lúc nhỏ lúc lớn khác quắc vẫm được thi hoa hậu. Ngộ nghĩnh lạ lòn.

Hu01b0u01a1ng Vu00f5
Hu01b0u01a1ng Vu00f5

Nhắc hoa hậu thì t nhớ dụ á hậu 1 bán dâm, tới giờ t vẫn chưa biết là ai :'(

Tuyu1ec1n Duong
Tuyu1ec1n Duong

Bây giờ nhiều hoa hậu quá nên ko biết nào xịn nào sò , toàn mang tiếng hoa hậu quốc tế hoa hậu siêu quốc gia xuyên lục địa Mà chương trình thì ngắn củn , sân khấu thua nhà hàng tiệc cưới …. hoa hậu cứ thỏa sức pttm miễn sao có nhiều tiền để dc vị trí cao nhất

Nhi Ha
Nhi Ha

Đây mới gọi là dậy thì thành công nè mấy mẹ. :)))) Mỗi tội đề cao nhan sắc mình quá :)))

Tru1ea7n Ngu1ecdc Tru00e0
Tru1ea7n Ngu1ecdc Tru00e0

Phốt quá nhiều từ cuộc thi đó mà cô này không chịu đăng kí thi lại cuộc thi khác để chứng tỏ bản lĩnh nhỉ? Tại sao không ai công nhận mà cô ấy vẫn cứ khăng khăng muốn thi quốc tế. Học giỏi, trí tuệ thì đi thi cuộc thi gì về trí tuệ ấy. Đây là cuộc thi nhan sắc thì nhan sắc phải vượt trội hơn người chứ. Bạn này nhìn dáng ngon nhưng mặt tầm thường quá thì đại diện cái gì mà đại diện VN k biết xấu hổ à?

Mai Su01b0u01a1ng
Mai Su01b0u01a1ng

Cái gì em cũng giỏi, cũng có nhưng chỉ duy nhất lòng tự trọng không có

Hu00e0 Phu01b0u01a1ng
Hu00e0 Phu01b0u01a1ng

Có cái mình k đồng ý là vụ thi tốt nghiệp! Tuỳ vùng và tuỳ nơi thôi! Với lại TN bây h gộp cả ĐH tính ra đề ngang CĐ xưa! Còn đề ĐH xưa và gác thi cũng khó mà

Vn Nguyu1ec5n
Vn Nguyu1ec5n

Cứ phải kịch liệt tẩy chay như bọn Hàn thì tụi NS lắm chiêu trò ms sợ.

Lu00ea Bu00e1 Phu01b0u1edbc
Lu00ea Bu00e1 Phu01b0u1edbc

Mục đích chắc muốn đi bán dâm ngàn đô 1 đêm nà.mà con cá chùi kiếng này chắc ngàn đêm 1 đô quá.nhìn cái miệng thôi cỡ 3 con cu đút vô mồm còn vừa. Ai mà thèm đựu.

u0110u1eb7ng Lam
u0110u1eb7ng Lam

Con này nó chạy đua tranh cử vào chức cá chùi hồ của nhà trắng à

Nguyu1ec5n Tru01b0u1eddng Giang
Nguyu1ec5n Tru01b0u1eddng Giang

Có danh hoa hậu để còn tăng giá dịch vụ ngành chứ. Ko thì lỗ sao =]]

Quu1ed1c Cu01b0u1eddng
Quu1ed1c Cu01b0u1eddng

T éo biết Lana là ai nhưng t chỉ biết đi vô tiệm cá là t thấy nó quen quen r =))

Verra NQ
Verra NQ

T thấy LANA nó có cố gắng mà , ước mơ của nó nó chinh phục ,con người như nhau cứ làm khó nhau làm gì

David Nguyu1ec5n
David Nguyu1ec5n

Giờ thi HH dễ nhỉ, make up đậm đà r chấp nhận cả thí sinh từng phẫu thuật.???!!! Chắc do ở quốc tế chỉ xem MW, MU, ME, MI, MS nên t k biết lắm cuộc thi này, còn ở VN tin tưởng nhất mỗi HH VN :)))).

Rilley Nguyu1ec5n
Rilley Nguyu1ec5n

Từ thời phạm hương và lan khuê đi thi thì sau đó đếch qtam đứa mẹ nào đăng quang :))

Nghiu1ec7p Phu1ea1m
Nghiu1ec7p Phu1ea1m

Tao nói thật với các m 1 việc tao thi tốt nghiệp cùng năm với con này vào điểm của tao là 9 10 10 8,5 Văn Toán Địa Sử chứng tỏ tao học giỏi hơn cả nó đúng k các m?

Vu1ecbnh Nhu00e0n
Vu1ecbnh Nhu00e0n

đi khoe với thế giới VN có con cá chùi kính biết nói 🙂 cũng hay mà

Nguyu1ec5n Thu1ee7y Tiu00ean
Nguyu1ec5n Thu1ee7y Tiu00ean

T thấy bà ấy cũng cố gắng mời các hlv nước ngoài nổi tiếng về đào tạo kĩ năng các kiểu dù gì cũng qua lâu rồi con người cùng 1 dòng máu vs nhau đừng bức nhau quá

Mai Phu01b0u01a1ng
Mai Phu01b0u01a1ng

Ở vn mấy em hoa hậu đc coi trọng và kiếm tiền cũng dễ quá nên mấy em gái ko ngại đập hết mặt mũi đi để giành lấy vương miện cũng là điều bt :v

Thanh Xuu00e2n
Thanh Xuu00e2n

LANA thì k bàn. Nhưng t thấy Tiểu Vy cũng toàn mấy bài tung hô nhức cả óc, thiết nghĩ h ai chả thuê lều báo pr

Hu01b0u01a1ng Giang
Hu01b0u01a1ng Giang

đi so bảng điểm tốt nghiệp do tỉnh ra đề của mình vs bảng điểm tốt nghiệp do bộ giáo dục ra đề của ngta.. có thấy khập khiễng hay ko.. ôi besttt

Phoebe Le
Phoebe Le

Mấy má bông hậu làm ơn đừng mang danh đại diện Việt Nam ra quốc tế dùm con, con chỉ còn có nước che phủ mặt đi ra nước ngoài nữa mấy má mới hài lòng sao

Lily Nguyen Nguyen
Lily Nguyen Nguyen

Xinh mà 🙂 rất xinh luôn, dáng chuẩn . Sao nỡ viết một bài báo trẻ trâu thé này nhỉ? Học giỏi có tri thức là thích rồi.. cố lên bạn , kệ cái đám người kì cục, nhiều chuyện ko đẹp và giỏi bằng bạn ngoài kia 🤪

Lana Vu
Lana Vu

Đm mình cứ thắc mắc vkl đhs nó gọi mình là hhđd.
Hoá ra tsu tên con này viết tắt thành tên mình 😭😭
Chris Le Edward Tran Justin Tran Jayson Le 😭😭😭

Thu Nguyu1ec5n
Thu Nguyu1ec5n

Photoshop như ảnh lê âu ngân gửi báo chí có lẽ tao sẽ xinh đẹp hơn nữa ở tuổi 33🤣🤣🤣

Lu00ea Chi
Lu00ea Chi

Đọc gần hết mới biết đây là huê hậu đaij dưng. Hồi em ý mới đoạt giải để nổi tiếng đi đâu cũng thấy có người nói về đôi môi của em ý. Về xem ảnh lại công nhận giống con …. thật

Dao Nguyen
Dao Nguyen

Klq nhưng m nói thi càng ngày càng khó t thấy ko chính xác. t thấy thi ngày xưa khó hơn. Cách đây 10-15n, vô dc ĐH là 1 niềm tự hào. Bây giờ người người ĐH, nhà nhà ĐH, thậm chí có những em t ko biết ts có thể TN dc nếu thi thực sự.

Tu00fa Tu00fa
Tu00fa Tu00fa


Tớ làm bên book quảng cáo để lên được mấy trang báo dễ lắm, tầm 15tr là top 1 chuyên mục ngoài trang chủ 1 số báo nhiều view rồi ý =)))) mà chưa kể chiết khấu cao nữa

Lu00ea Vy
Lu00ea Vy

Giờ Việt Nam xấu như chó cũng được làm hoa hậu. Chỉ cần có chiều cao và tiền để đập đi xây lại

Ngu1ecdc Ngu1ecdc Quu1ef3nh
Ngu1ecdc Ngu1ecdc Quu1ef3nh

Sinh năm 1995 thì giờ cũng tốt nghiệp đại học rồi, show bảng điểm đại học ra cho giang hồ nể đi nà

Hu00f9ng Phu1ec7
Hu00f9ng Phu1ec7

Dân mạng..
Đúng là trào lưu
Chuyện j cũng đem lên bàn tán đc
Từ hoa hậu đến công trường
Tất cả mọi thứ
Phán xét một cách Như đúng rồi
Mong ace
Tôi không đụng chạm đến ai
Rảnh…rỗi…đi … Kiếm tiền
Có tiền thì sống cho vui vẻ
Chuyện ai người đó biết
…..bớt xàm lol đi

Mu00edt Kute
Mu00edt Kute

Chịu khó tút tát kiếm cái danh hiệu Huê hậu còn thổi giá chứ :)) đang 250k VNĐ/phát lên 2,5k USD/phát cho bõ công dạng chân :))

Hu1ea1nh Tru1ea7n
Hu1ea1nh Tru1ea7n

Chời đụ, ai nhốt nó lại chỉ nó đường đi chùi kiếng giùm t cái. Dạo này việt nam dư dả quá lắm cuộc thi quá, toàn hoa vs hậu gì k, cả 1 đất nước k công nhận sỉ báng rồi vẫn muốn đi thi nữa thì t cũng đến lạy dưới lạy lên. E đi chùi bể cá đi e êi

Phan Tu00fa Tru00e2n
Phan Tu00fa Tru00e2n

Đọc một loạt cmt xong và thấy nhiều người thảo mai gê. Hoa hậu mà k đc đẹp, nc thì lấp bấp k rỏ, tiếng anh thì khỏi bàn. Vậy đi thi qt cái thì thi cái gì?

Sang Mi Nhon
Sang Mi Nhon

Thay vì lên mạng chứng tỏ thì em nên chịu khó đi chùa rùi đi khách để kiếm tiền đại tu nhan sắc đe hoa hậu cá ngão ơi 😉