Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Chơi dơ có ngày bị lật mặt là đây SỰ THẬT VỀ JAMES CHARLES – …

0

Chơi dơ có ngày bị lật mặt là đây 😏

🔥 SỰ THẬT VỀ JAMES CHARLES – MỘT CON NGƯỜI ĐẦY GIẢ TẠO🔥

(James Charles hiện là 1 mẫu nam nổi tiếng với tài trang điểm)

▶️James Charles dụ 1 trai thẳng đi quẩy Coachella, bị fan phát hiện thì chị ba đã lật mặt bảo thằng này kêu chị đi. Anh trai thẳng kia mới up video nói lại sự thật là James liên tục gạ tình ổng mặc dù đã bảo ổng thẳng.

▶️Lật mặt với Tati Westbrook vì đã ủng hộ cho công ty đối thủ của Tati. Tại Coachella, James còn đăng story PR cho nhãn hàng Sugar Beer, đối thủ của công ty Halo Beauty do Tati sáng lập. Tati sau đó đã đăng 1 video nội dung chính là tố cáo và vạch trần James.

▶️ James còn lừa tình 1 cậu bé, khiến cậu bé tin rằng mình là GAY và chị cũng nướng thêm một mẻ #báng_tráng nữa (nhờ Tati mà dân tình mới biết).
(Đọc thêm dưới cmt nè)

▶️Vào sinh nhật của Tati, chị vẫn chứng nào tật nấy gạ tình luôn ông bồi bàn của bà Tati. Sau đó chị có nói rõ ổng là trai thẳng nhưng James trả lời là: “Có sao đâu, vì tôi là người nổi tiếng mà”.

▶️James tiếp tục nổi hơn khi bạn học chung trường nói anh giả gái để nhắn tin với trai thẳng qua những tài khoản mạng xã hội, cụ thể là dụ trai trong đội bóng của trường.

▶️ Ngoài ra, bạn cũ của James còn tố anh bắt nạt những người khác cùng trường.

▶️Drama với Ariana Grande lại trồi lên khi cô unfollow James do anh đăng tweet sân si phân biệt chủng tộc. Sau đó James lại lên twitter nói Ariana là 1 nghệ sĩ thô lỗ. Điều lạ lùng là khi “7 Rings” ra đời thì anh lại thảo mai đăng story ủng hộ.

Sáng nay đỉnh điểm drama tăng cao khi kênh Youtube của James Charles đã giảm hơn 700K subs chỉ trong 1h và cứ tiếp tục sau đó 1s giảm 20 subs.

Nhiều nghệ sĩ USUK đã bỏ theo dõi James, tiêu biểu như: Katy Perry, Shawn Mendes, Iggy Azalea (hợp tác trong bài Sally Walker gần đây), Kylie Jenner,…

Cre: USUK TIMES

2019-05-12 04:44:21

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of