Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

CHÍNH THỨC BẮT GIỮ CHOI JONG HOON VÀ KWON HYUK JOON VỚI CÁO BUỘC HIẾP …

0

CHÍNH THỨC BẮT GIỮ CHOI JONG HOON VÀ KWON HYUK JOON VỚI CÁO BUỘC HIẾP DÂM TẬP THỂ

Tối nay (09/05), Tòa án đã phê chuẩn lệnh bắt giữ cựu thủ lĩnh F.T.Island Choi Jong Hoon và Kwon Hyuk Joon để ngăn ngừa nguy cơ thủ tiêu tang chứng trong vụ án hiếp dâm đặc biệt, chiếu theo luật xử phạt hành vi bạo lực tình dục.

Cả 2 bị tình nghi hiếp dâm tập thể các cô gái trong chuyến du lịch ở khu nghỉ dưỡng tại quận Hongcheon, Gangwon hồi tháng 01/2016 và tại một khách sạn ở Daegu vào tháng 03/2016 cùng với thành viên trong phòng chat nhóm Kakaotalk Jung Joon Young – người đã bị khởi tố bắt giam trước đó.

Tuy nhiên, Choi Jong Hoon phủ nhận nghi vấn xoay quanh mình: “Tôi có uống rượu cùng các cô gái nhưng không hề phát sinh quan hệ tình dục.”.

Bên cạnh đó, hiện tại Choi Jong Hoon cũng đang bị khởi tố với cáo buộc lan truyền video quay lén bất hợp pháp và văn hóa phẩm đồi trụy, có ý định hối lộ cảnh sát để che đậy vụ say rượu lái xe hồi năm 2016.

Tòa án bác bỏ lệnh bắt giữ đối với nghi phạm họ Heo – cựu nhân viên của YG Entertainment do không đủ chứng cứ và xem xét nhiều tình tiết khác.

Mặt khác, viên cảnh sát cấp cao họ Yoon đã được phán quyết vô tội trước cáo buộc “vi phạm Luật cấm hối lộ” trong vụ Choi Jong Hoon lén biếu cho ông này và vợ vé xem concert K-Pop.

Cre: K Crush

2019-05-09 15:22:05

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of