Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Châu Nhuận Phát làm từ thiện toàn bộ tài sản sau khi qua đời: 714 triệ…

3

Châu Nhuận Phát làm từ thiện toàn bộ tài sản sau khi qua đời: 714 triệu USD

Thông tin này đã được rất nhiều báo lớn nhỏ của Châu Á đưa tin, đã lên bảng tin của VTV và đài MBC của Hàn đã đến Hồng Kông làm một chương trình nhỏ để phỏng vấn ông. Tập 431 Running Man nhiệm vụ của nhóm chú Yoo là đi tìm Châu Nhuận Phát và họ cũng nói về việc làm từ thiện. Vì ông không có con cái gì và lối sống vô cùng giản dị nên thông tin này rất đáng tin.

Chia sẻ về lý do từ bỏ khối tài sản khổng lồ, Châu Nhuận Phát bình thản: “Tiền cũng không phải của tôi. Tôi chỉ là người giữ chúng mà thôi. Giấc mơ từ nhỏ của tôi là cuộc sống bình thường và hạnh phúc”.

“Trong cuộc sống này, điều khó khăn nhất không phải là việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền. Điều khó nhất là câu hỏi làm thế nào có thể bình thản trước mọi sóng gió. Tôi mong mình có thể sống đơn giản, không buồn lo suốt quãng đời còn lại thay vì đau đáu nghĩ đến tiền”,

Nhiều người cho rằng lối sống tiết kiệm của Châu Nhuận Phát là do ảnh hưởng từ tuổi thơ nghèo khó, cơ cực. Nam tài tử này cũng chia sẻ: "Đồng tiền kiếm ra không bao giờ dễ dàng, cho nên khi sử dụng phải đúng mục đích. Có biết bao người ngoài đường không cơm ăn, áo mặc nên tôi ăn sung mặc sướng để làm gì? Đồng tiền nếu biết sử dụng có ý nghĩa, tiết kiệm một đồng làm những việc có ích khác không hay hơn sao

“Số tiền này không phải thứ bạn có thể sở hữu mãi mãi. Một ngày nào đó khi bạn mất đi, bạn phải để cho người khác sử dụng nó. Bạn không thể mang theo tiền trong tài khoản ngân hàng sau khi bạn chết” ông chia sẻ trên chương trình của đài MBC của Hàn.

Nguồn: Nguyễn Vy

2019-04-07 06:55:35

Bạn cũng có thể thích

3
Gửi bình luận của bạn

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Dũngg VănnToàn ThanChungQuốc Tiến Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
ChungQuốc Tiến
ChungQuốc Tiến

hay

Dũngg Vănn
Dũngg Vănn

Mỗi ng có cách sống ,kiếm tiền cũng như tiêu tiền khác nhau. Qtrong là tối thik xem phim của a đóng thế thôi 😄😄

Toàn Than
Toàn Than

Châu Trinh Trì cũng vậy…