Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Chàng diễn viên Trần Nghĩa bị người yêu cũ là Trang Anna bóc 1 đống cá…

0

💥Chàng diễn viên Trần Nghĩa bị người yêu cũ là Trang Anna bóc 1 đống các thể loại phốt: lăng nhăng, gạ chịck và chịck cùng lúc nhiều cô gái trong khi đang là người yêu của Trang.
Thậm chí còn hồn nhiên mua mấy chai rượu vang giống hệt nhau đem về tặng mấy gia đình của mấy cô gái cùng lúc để tăng độ thân thiết. Nói yêu Trang say đắm nhưng lại kể với các cô khác là Trang đang đeo bám mình.

Đêm về ôm người yêu kêu mệt nhưng hoá ra là ban ngày đi cặp với em khác, abcxyz mệt quá. Tiền tiêu phải đi xin người yêu, đi ăn đi uống cũng để người yêu trả tiền, mặc toàn đồ hiệu đắt tiền mỗi món gần 20 triệu của người yêu mua cho, nhưng lên phỏng vấn lại kể “mình là người giản dị, món đồ đắt nhất của mình giá trị mấy trăm ngàn”,…

Và theo cô gái trong cuộc tiết lộ: Sẽ còn rất nhiều chuyện thâm cung bí sử khác sẽ được khui trong thời gian tới…
Khi bị bóc phốt, Nghĩa có đe doạ sẽ nhờ đến công ty can thiệp để Trang chịu trách nhiệm nếu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình, chứ Nghĩa không chịu xin lỗi Trang vì lý do: “Anh chỉ lừa em trong quá khứ thôi chứ không phải vừa mới lừa”.

Hiện bạn bè của Trang Anna đều phẫn nộ và lên án Trần Nghĩa là kẻ 2 mặt. Còn fan hâm mộ của Nghĩa cũng đang tràn vào và bênh vực Nghĩa với lý do: “chị hl thế, hết yêu rồi thì thôi lại còn bóc phốt làm gì”, “mày bú fame anh tao à?”,…
2019-04-06 15:21:38

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of