Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Cái kết cuối cùng của drama cô thí sinh HH bỏ tu để đi cướp chồng này …

28

Cái kết cuối cùng của drama cô thí sinh HH bỏ tu để đi cướp chồng này thực sự nó rối rắm hơn lúc đầu quá nhiều 😂

Thứ nhất: Nếu không phải là người yêu của Hà Hoa Hậu ( HHH) thì tại sao Trung tháp tùng HHH đi Phú Quốc để thi Hoa hậu làm gì? –> Trung với HHH là người yêu thật.

Thứ 2: Hà Trần (HT) là người makeup cho HHH, và có abcxyz với Trung trong thời gian Trung đang theo đuổi nồng nhiệt HHH, Trung vẫn theo đuổi HHH đến mãi sau này song song với việc qua lại với những phụ nữ khác 😂

Thứ 3: HT với Trung vẫn chỉ là trên danh nghĩ liên kết với nhau vì có con chung, CHƯA PHẢI VỢ CHỒNG,
HHH vì cãi nhau với Trung rồi bỏ đi tu là thật, sau đó quay lại với nhau, cưới nhau.

Thứ 4: Nếu theo như logic mà HT bóc phốt em HHH, thì thực ra HT cũng chính là người "CƯỚP BỐ CỦA CON NGƯỜI KHÁC", đây chính là tình tiết mới nhất đấy các thím ạ!

Thực ra thời điểm Trung đi theo HHH đi thi Hoa Hậu, thì đó chính là thời điểm 1 cô gái khác dang mang bầu 6 tháng đứa con gái của Trung.
Trung thì si mê HHH và đi theo tháp tùng HHH, HT là người makeup cho HHH – Tức là HT quen biết Trung sau HHH và chắc chắn thừa hiểu Trung đang yêu ai.

Sau đó thì HT có bầu với Trung vào lúc cô gái tên L mới sinh con được 2 THÁNG. Bản thân HT và HH sau này đều biết có sự xuất hiện của nhân vật thứ 4 là L.

L là cô gái sinh cho Trung đứa con gái thứ 3 (2 người con đầu là của Trung với 2 người phụ nữ khác). Tuy nhiên Trung rất khéo miệng và chắn chắn đi với cô nào cũng nói đã bỏ cô kia rồi )))
À mà quên, Trung giàu có là đương nhiên, đang là tổng giám đốc 1 cty PCCC các thím ạ!

Trung thì 1 mặt nói với HHH là chỉ có nghĩa vụ vì con nên mới qua lại với L và HT, nhưng mặt khác vẫn qua lại với 2 người mẹ của 2 đứa bé. Thế nên để mà nói, nếu lên bóc phốt và tố ở đây, thì chưa đến lượt HT tố, bởi còn người phụ nữ khác đau lòng hơn nhiều, khi ngay lúc vừa đẻ xong thì bố của con mình lại "gieo gống" chỗ khác, và si mê 1 cô gái khác )
Đã vậy lúc người phụ nữ ấy 1 sinh con thì Trung để mặc cô ấy 1 thân 1 mình trong bệnh viện, chẳng ai trông nom chăm sóc, vừa đẻ xong phải tự dậy chăm sóc con trong viện, rồi đi làm kiế tiền nuôi con lúc vừa sinh xong 2 tháng.

Drama có thể kết thúc ở đây được rồi các thím ạ!
Nói tóm lại, người tội nặng nhất ở đây là Trung, khi đem Họa mi đi hót khắp nơi.
Còn HT cũng không phải là người bị hại – nếu lên tố HHH cướp bố của con mình, thì trước tiên hãy ngẫm lại bản thân xem có đi cướp bố của con người khác không đã. Huống chi ngay lúc này bản thân HT đã biết Trung có nhiều con riêng nhưng không cưới ai, đến bây giờ vẫn không danh phận, cứ thế sống mấy năm trời mà không hẳn là chung sống chỉ thi thoảng gặp mặt, vậy thì danh nghĩa gì để đi bóc phốt chửi người khác cướp chồng khi thân mình đồng ý làm kép phụ!??

Bản thân HHH trước đó cũng biết đến sự tồn tại của L và đứa con chung giữa Trung với L, lại biết Trung có thêm đứa nữa với HT, rồi đã quyết tâm quy y mà sau đó lại hoàn tục và lấy Trung thì cũng là bất chấp để chấp nhận lấy 1 người không ra gì. Việc hoàn tục chỉ sau 2 tháng đã cưới, lại cưới ngay cái thằng đã ăn ngủ với bạn thân mình có bầu, thì đúng là chẳng hiểu thế nào??
Hay là tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân không bao giờ muốn nhường hoạ mi cho nhau? 🙄
Còn liệu Trung có thay đổi tính nết để mà yêu thương và chung thủy với HHH hay không thì cái đó còn hên xui. Nhưng dù gì họ cũng đã cưới nhau nên cũng mong HHH được hạnh phúc.

Về HT, ad nghĩ HT nên đi viết tiểu thuyết được rồi. Tuy cũng là người phụ nữ thiệt thòi trong câu chuyện này, nhưng HT vốn dĩ là người đến sau cả 2 người phụ nữ kia, và có con với Trung sau khi Trung đã có con với người khác và đến tháng 9 năm nay vẫn thường xuyên đi lại với mẹ con họ.

Thậm chí còn lập nhóm mẹ đơn thân và suốt ngày kể lể mình là mẹ đơn thân. Vậy thì cái cuộc sống hạnh phúc kia ở đâu ra?
Giờ khoe 2 tháng trước còn hạnh phúc bên Trung, trong khi mấy năm nay Trung vẫn qua lại với mẹ con người cũ, up hẳn ảnh lên facebook, vậy là hạnh phúc à? Hay là HT thấy nếu người phụ nữ khác cứ im lặng sống cuộc sống trong bóng tối giống mẹ con L và 2 người phụ nữ khác có con chung với Trung thì được. Chứ được làm chính cung thì không đành lòng nên phải đạp cho đổ??

HT viết cứ như kiểu Trung trước nay chỉ yêu mình HT, và HHH là người xen vào giữa ấy nhỉ?
Nói chung là nếu chửi thì hãy chửi thằng đàn ông trước, sau đó là chửi mình đã bất chấp xen vào giữa các mối quan hệ của thằng đàn ông đó với những người phụ nữ khác, rồi lại chấp nhận sống không danh không phận với thể loại người mà mình biết không ra gì.
Nếu lăng nhăng đã ngấm vào máu, thì có sinh con để ràng buộc cũng không ăn thua đâu.

Sao không cho con chim hoạ mi này ngừng hot luôn đi, giờ vẽ lên kịch bản hạnh phúc rồi bị xen vào giữa ở đâu ra thế? Hạ màn được rồi!
Các em gái hãy đọc mà cảnh tỉnh! Anh Trung của các em đến giờ mới LẦN ĐẦU CƯỚI VỢ nhưng vợ hờ và con thì có tận 4 người rồi các em ạ! Đừng tự biến mình thành tiểu tam để rồi bị ruồng bỏ, ngó lơ!!!

(P/s: còn rất nhiều hình ảnh và thông tin khác nhưng ad xin được phép up mấy hình về mẹ con L, là người mà đang mang thai 6 tháng con của Trung thì Trung đi cặp kè với HT có bầu và cùng lúc đắm đuôi si mê cô thí sinh Huê hậu HHH thôi nhé các thím!
Tránh làm câu chuyện vỡ lở quá nhiều ảnh hưởng đến quá nhiều nhân vật khác).

Bóp đuýt cả nhà!

À mà tí quên, mem nhắc mới nhớ! Nhân vật HT có 2 cái facebook. 1 cái chuyên dành để bán hàng thì up drama tố HHH giật bố của con mình, xong cái tus đó lại tag nick chính.
Sao ko up drama vào nick cá nhân mà lại up vào nick chuyên để bán hàng?? Trong khi các tình tiết các không đưa vào??? Làm vậy chi????
2018-12-19 01:09:28

Bạn cũng có thể thích

28
Gửi bình luận của bạn

avatar
28 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
David Nguyu1ec5nHuu1ef3nh Ngu1ecdcZi TabiTrang Phu1ea1mVu0169 Vu0103n Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Vi Tru1ea7n
Vi Tru1ea7n

Quả là 1 câu chuyện buồn =)) Dm chú chim hoa mi mập ú, ngắn 1 mẩu lại được bao nhiêu em theo =))

Nu1eafng Trong Tim
Nu1eafng Trong Tim

Hoạ mi này hót hay mà hót chuẩn, hót đâu có sản phẩm ở đấy, giống má tốt, cần nhân bản.

Dieu Anh
Dieu Anh

Đm,, âu cũng là do phụ nữ tự rẻ rúng bản thân rồi cho phép đàn ông lăng loàn. Phải tao thì tao cho hoạ mi câm mõm luôn

Minh Tan
Minh Tan

Thằng này đúng chất lợn nọc, gọi là họa mi, xúc phạm loài này quá. Cái thứ thân dưới kiểm soát thân trên thì chuyện gì cũng dám làm để thỏa mãn dục vọng.

Dou00e3n u0110u1ea1i Hiu1ec7p
Dou00e3n u0110u1ea1i Hiu1ec7p

Chạy đâu cho khỏi mưa rào
Thông minh đến mấy nứng vào cũng ngu
Một khi lonz đã gặp cu
Mặc ai có nói mình ngu chẳng màn……
P/s: Họa mi số hưởng, con bướm ham giàu

Trang Phu1ea1m
Trang Phu1ea1m

Hot lol gì hot lắm :)))

Thuc Quyen Trinh
Thuc Quyen Trinh

Vl giàu thì giàu nhưng nhất lé nhì lùn mũi tẹt bụng phệ cho t núi vàng t cũng té 😒

Oanhh Lee
Oanhh Lee

Tóm lại là anh Trung béo 1 mình cưa tận 4 em và em nào cũng mang bầu:)) tsb sư tổ ngành chăn rau là đây chứ đâu xa, nhân cách thối tha, yêu em này, lừa em kia, xoạc em nọ và cuối cùng là cưới 1 em khác :))

Tu1ee9 Nguyu1ec7t
Tu1ee9 Nguyu1ec7t

Ông này mà đẹp trai xíu thì lại lắm em lại ảo tưởng nam chính ngôn tình, kiểu dù có quen bao nhiêu gái cũng nhất kiến chung tình với HHH cho mà xem =)))). Dù anh giàu, nhưng vì anh không cao to đẹp giai nên anh đéo được tha thứ =))))

Thanh Thanh
Thanh Thanh

Tóm lại là cả đám đàn bà ngu. 1 thằng đàn ông khốn nạn như thế mà cũng xúm vào đua nhau đẻ con cho nó. Có khả năng rất cao là huê hậu cũng đang mang bầu. Mà tụi nó chắc yêu tiền của thằng lùn kia chứ yêu đương đéo gì đâu… Cả đám bị chửi là HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG.

Ngu1ecdc Hu00e0
Ngu1ecdc Hu00e0

Không cần biết ai giựt chồng ai, thấy đi tu 2 tháng xuống núi lấy chồng là xàm lòn rồi 😌

Alliana Josie Dinh
Alliana Josie Dinh

Đến bài phốt thứ 2 là tao đã biết ko có ai vừa trong câu chuyện này rồi, con Hà Trần là xạo lồn nhất.
Hà hoa hậu thì như Ngọc Thạch thôi, ai sao miễn tao chánh cung là được.
Hãm lồn nhất là anh Trung heo nọc, phải như thằng chồng Ngọc Thạch coi còn cao ráo sáng sủa, mặt anh đi gieo giống khắp xã hội thật xúc phạm đồng tiền.

Zi Tabi
Zi Tabi

4 bà tranh nhau 1 con họa mi vừa xấu, vừa lùn, vừa béo 😑 lại còn đi hót lung tung. Mịe cả HT và HHH đều k phải dạng vừa đâu 😂

Quu1ef3nh Ngu1ecdc
Quu1ef3nh Ngu1ecdc

Thực sự là phải công nhận ad có tâm vl luôn. Đúng sai đều nói rõ ràng, công tâm, ko ngán đứa nào bao giờ.Em nể!!!!

Vu0169 Vu0103n
Vu0169 Vu0103n

Đầu thì xuống tóc đi tu ,
Nhưng miệng lại muốn buscu mỗi ngày … 😂

Hu01b0ng Ku00f8n
Hu01b0ng Ku00f8n

Đấy,chúng m thấy sức mạnh của đồng tiền chưa??? Vừa lùn vừa béo,vừa già,vừa xấu mà vẫn ối gái theo,cả HH nên tốt nhất yêu đương đéo gì tầm này,lo cầy quốc kiếm tiền đi,khi bạn giầu những con bướm xinh đẹp sẽ tự khắc xuất hiện bên bạn :))

Tru1ea7n Vu0169 Quu1ef3nh Nhi
Tru1ea7n Vu0169 Quu1ef3nh Nhi

Ht ko tố thì bố con thằng nào biết dc . Ngta tố cho còn nói ko đến lượt HT lên tiếng đọc đến đây thấy AD hơi hãm . Vậy sao con ng iu đầu ko tố HT đi . Tay thì viết thằng bụng phệ miệng lưỡi giàu có đi đến đâu cũng nói kết thúc vs ng cũ rồi rãi tinh trùng khắp nơi phụ nữ nhẹ dạ thì vấp phải thôi . Đeck đồng cảm cho nhau còn nói câu chưa đến lượt lên tiếng má nge sôi máu . Ng trong cuộc lên tiếng là… Đọc thêm »

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Các thím thấy bầu trời drama chưa?
Vào HKN để giải quyết hàng loạt drama khác cmnd! Cái drama này nhạt nhẽo vãi nồi! Chưa chính cung đi tố người ta cướp chồng??? Nói chung ko đứa nào ra gì mà đi tố nhau!!!
Link HKN đây: facebook.com/groups/khaunghiep

Huu1ef3nh Ngu1ecdc
Huu1ef3nh Ngu1ecdc

Sau tất cả thấy HHH là thông minh nhất đc danh phận tài sản cũng đc chia =)))))

Thu1eafng Nguyu1ec5n
Thu1eafng Nguyu1ec5n

Tâm hướng phật là được rồi, còn cái l*n hướng đâu thì kệ mẹ nó :))))

Hu00e0 Tru1ea7n
Hu00e0 Tru1ea7n

Trùng hợp ghê. T tên Hà Trần. Ck t cũng tên Trung. 😞 ko biết hoạ mi của t có hót khắp nơi thế này ko nữa

Thu Thuy Nguyen
Thu Thuy Nguyen

Đm thằng trung này giống nhân vật mình biết rồi. Hoạ mi đi hot lung tung. Vợ thằng khác cũng ko tha và lòi ra vài ba đứa bé 🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️

David Nguyu1ec5n
David Nguyu1ec5n

Ôi sáng quá đọc tin thấy mng chửi HHH kinh v bênh HT,lúc đấy đang tính vào khẩu thì chiều đọc tin lật ngược và đb ntn nhưng thấy tình tiết sau hợp lý hơn. Sau đó bây h ad phân tích hợp lý v và t thấy tin hơn. Haizzz

Tru1ecbnh Ngu1ecdc Diu1ec7p
Tru1ecbnh Ngu1ecdc Diu1ec7p

Có ai như tao vào đọc cmt ngồi cười đến độ ỉa chảy không ạ =))))

Lu00ea Khu00e1nh An
Lu00ea Khu00e1nh An

Mình có quen biết với nhà chị Hà HH, thật ra thì ông Trung này mê chị Hà gần 4 năm rồi. Quen bao nhiêu cô khác cũng chỉ quen chơi thôi, chỉ có chị Hà HH là ông Trung theo đuổi liên tục 4 năm luôn đó. Trước đây chị Hà HH với ông Trung có yêu thương nhau thật. Nhưng chị Hà HH chịu ko nổi tính lăng nhăng nên chia tay ông Trung, bỏ đi tu. Nhà chị tiếc con rể giàu nên bắt chị về, lúc đó bà nội chị bệnh nặng tưởng chết nên chị… Đọc thêm »

Quu1ef3nh Thi
Quu1ef3nh Thi

May thang lun nguy hiem mieng mom lam.da so may thang lun toan nhieu vo nhieu gai.chang hang nhu ba tui co con cat ko ma 3 ,4 ba vo

Trang Tru1ea7n
Trang Tru1ea7n

dcm ngu lồn mê căc đéo muốn cầy thích dạng háng nằm ngửa sướng sung kêu cái đeo gì. lám bố mất cong chủi hhh . nói chung mấy má sống sao nhận vậy

Phan Anh
Phan Anh

Cuối cùng người khốn nạn hãm loz nhất là con lợn béo ú tên trung hâhhhaha