Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

BTC Mai Vàng quyết định loại Trường Giang khỏi vòng bầu chọn của giải,…

29

BTC Mai Vàng quyết định loại Trường Giang khỏi vòng bầu chọn của giải, vì lý do sợ… lặp lại màn cầu hôn trên sóng truyền hình 😂😂😂

BTC thật biết cách troll, người ta cưới nhau và sắp có em bé rồi, vậy còn lo sợ Trường Giang lên cầu hôn ai nữa hả ))))) một lần TG bị lên án vậy thì cũng làm gì có nghệ sĩ nào dám bắt chước theo nữa )

Anw cũng công nhận 1 điều là hành động của Trường Giang lần trước là sai, chiếm sóng của chương trình để phục vụ công việc cá nhân. Tuy nhiên TG cũng không dám cầu hôn ai nữa đâu giời ạ )))
Trường Giang cũng không nên buồn quá nhiều vì lỡ giải Mai Vàng năm nay thì đã có phần thưởng khác to hơn do Nhã Phương tặng rồi nhé )


2018-12-06 05:55:50

Bạn cũng có thể thích

29
Gửi bình luận của bạn

avatar
29 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Mi NiHu1eb1ng Lu00eaNguyu1ec5n Thuu00fd NgaChang ChangAnn Lam Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Mi Ni
Mi Ni

Tao đến đây để nhắn nhủ đến mấy đứa sắp vào moi móc lại chuyện cũ của TG 2 chữ ” Đểu thế “. Há há

Minh Lu00e2m
Minh Lu00e2m

Tao có 6 cái mai vàng rồi và cũng có vợ rồi nên đéo cần nhé Giang said

Phi Bu00f9i
Phi Bu00f9i

Là Nhã Phương mới có vụ chịu cưới. Ít ng con gái nào t thấy mạnh mẽ như MiDu cả

Minhhoang Le
Minhhoang Le

Sau này Trường Giang kể với cháu ” Không phải ông bất tài mà là vì Bà của các cháu đấy “😉

Nguyu1ec5n Thanh
Nguyu1ec5n Thanh

TG bây giờ show nhiều, vợ đẹp, cbi có con nữa. Đạt giải mai vàng rồi có đắt show như TG với TT không.???

Ca Bi
Ca Bi

Nuốt 1 đống tiền đề cử từ fan TG bây giờ bảo gạch tên..BTC này đểu thế

Lu00f2 Vu0103n Su00e9c
Lu00f2 Vu0103n Su00e9c

“Thì bố mày cũng chỉ cần 1 lần thôi chứ không lẽ cầu hôn lần nữa à mà mày cấm” – Trường Giang said

Gu1ea5u Con
Gu1ea5u Con

T là t thắc mắc. Muốn cấm sao không cấm ngay từ đầu để người ta bầu chọn tốn mớ tiền của, công sức xong rồi bảo cấm. thế đống tiền nớ nuốt không khứ thế hả rồi có trả lại cho fan bình chọn không

Nguyu1ec5n Du1ea1 Hu01b0u01a1ng
Nguyu1ec5n Du1ea1 Hu01b0u01a1ng

Chắc là Trường Giang lão ấy cần ba cái giải này lắm ý :)) Giờ thì gia đình hp,quán ăn đông khách,show chạy liên tục tiền đầy túi là được rồi,đài lớn gameshow lớn đều thấy mặt lão là được rồi,ba cái giải này k có cũng k sao. Chuyện này giống như đợt THVL tẩy chay Trấn Thành vậy,từ đó về sau Trấn Thành ngày càng hot càng xuất hiện nhiều hơn,còn thật THVL thời gian gần đây dần dần im tiếng hơn.Bây giờ ngta toàn xem Ơn Giời,TTDH và nhiều gameshow có TT với TG ,tất cả đều… Đọc thêm »

Chang Chang
Chang Chang

Mới khâu ngiệp bên đó xong! Lấy hình ảnh ngta chán chê xong rôi jo loại bỏ 😡 bắt BTC HOÀN tiền xem nó làm thê nào

u00dd Lu00ea Thiu00ean
u00dd Lu00ea Thiu00ean

Thà nói là coi như làm gương cho ng khác, vì làm chuyện bất ngờ k có trong ctrinh, vì việc riêng. Chứ đây bảo sợ ngta cầu hôn lần nữa? Điên à?

Yinnie Lee
Yinnie Lee

Cũng đạt mấy giải rồi chứ có ít gì, năm nay nhường cho người khác thôi 😌. Mà kêu gọi bình chọn cho đã đời, ăn một đống tiền của fan rồi giờ kêu gạch tên giờ cuối.

Nguyu1ec5n Maya
Nguyu1ec5n Maya

Giải thưởng cũng uy tín đấy mà viết tus kém sang nhợ. Viết câu từ biết “chọn lọc” như chợ búa lắm ấy😏😏 “ Manh động” là như nào? Sao viết đã rồi hôm nay lại phải edit lại thế 😠😏😏

Nguyu1ec5n Thuu00fd Nga
Nguyu1ec5n Thuu00fd Nga

Được ăn cả ngã về không. Tầm này thì TG cần gì tới giải nữa. Đi diễn đều đều là đủ tiền rồi . Ba cái giải này đâu qtrong với lão nữa

Jamie Cooper
Jamie Cooper

Bài viết mang tính định hướng dư luận vl. “BTC Mai Vàng quyết định loại Trường Giang khỏi vòng bầu chọn của giải, vì lý do sợ… lặp lại màn cầu hôn trên sóng truyền hình”????.
Nó bị loại vì đéo coi ai ra gì thế thôi.

Hu1ea1 Hu1ea1
Hu1ea1 Hu1ea1

Má người ta có vợ rồi… Lý do hợp lí vl nhỉ, hay sợ nó lên xin lỗi QV NE

Hu1eb1ng Lu00ea
Hu1eb1ng Lu00ea

Có dc vợ là ngon rồi. Mai Vàng cũng lãnh nhiều rồi 🤣🤣 Cơ mà cũng tiếc 😋

Stella Tosunie
Stella Tosunie

Năm nay sẽ là “anh cảm ơn vợ đã vất vả mang bầu, sinh con cho anh… hãy ở bên anh, sắp xếp lại cuộc đời của bố con anh…” 😆

Khai Le Hoang
Khai Le Hoang

Loại TG ko lẽ sợ TG cầu hôn Ban Tổ Chức sao ?

Ann Lam
Ann Lam

Vấn đề phạt là để làm gương cho người khác thôi, chứ ai cũng bắt chước vậy thì cái ct còn ra thể thống gì nữa.

Nga Nguyu1ec5n
Nga Nguyu1ec5n

Nếu loại thì loại ngay từ đầu đi, đừng đưa tên người ta vào danh sách đề cử, đừng đem hình ảnh ngta đi câu view khắp các bài báo, đừng kêu gọi mọi người bình chọn cho nhiều vào giờ lấy lí do k muốn lặp lại như vậy. Giờ a cũng đã có vk, năm ngoái hành động a cầu hôn là sai nhưng a đã nhận lỗi, đã xin lỗi rồi. Với lại tg a lên nói lời cầu hôn chưa đc 2 phút còn nhanh hơn những người phát biểu dài dòng nữa. Lúc ngta xuống… Đọc thêm »

Ngu1ecdc Huyu1ec1n
Ngu1ecdc Huyu1ec1n

Đểu thế! TG sai rành rành k ai dám cãi. Thế do cái sai ở quá khứ mà phủi bỏ cống hiến của ngta 1 năm qua à. Với tính TG, dù đc đề cử, dù đc giải thì chắc gì TG “ dám” có mặt để nhận giải.

Phu1ea1m Ngu1ecdc Hoa
Phu1ea1m Ngu1ecdc Hoa

Thứ nhất: tại sao không thông báo ngay từ đầu ạ? Để khán giả và fan TG mất tiền mất của mất công mất sức rồi giờ kêu loại ? Trong khi thời gian vừa qua đa số các bài báo của người lao động đều lấy hình TG làm hình hiển thị nổi bật , để khán giả quan tâm rồi bây giờ kêu loại ??? Thứ hai: việc TG làm là sai không ai phủ nhận, loại cũng đúng thôi vì TG sai. nhưng cái lý do ” sợ TG cầu hôn lần nữa ” mà BTC đưa… Đọc thêm »

Heine Ha Linh
Heine Ha Linh

Nếu k có màn cầu hôn đó t nói thiệt, mấy ng biết giải mai vàng là giải gì 😂 t cười vô mặt BTC

Hu01b0u1eddng CT
Hu01b0u1eddng CT

đm người ta cầu hôn không chúc mừng cho người ta thì thôi, cùng giới nghệ sĩ với nhau thi nhau đá xéo. Nói lại bảo so sánh nước mình với nước ngoài, chứ họ cũng nhân dịp chương trình này nọ cầu hôn ầm ầm, Châu Tấn còn cưới mẹ luôn trên sân khấu kìa. Sân si vl

Bu1ee7n Charles
Bu1ee7n Charles

Bh anh đã có vk đẹp, gia đình hp, mấy năm trước + đầu năm nay cũng đc 8 cái mai vang rồi (chưa tín mấy giải khác) với lại anh bị BTC KÉM SANG sỉ sối như thế nên anh cũng ko cần, công sức của ổng quay film xong nhập viện ai hiểu thì hiểu ko hiểu thì thôi, cũng ko cần qtâm chuyện btc mai vàng cho ai nhận giải chỉ cần biết là BTC MAI VÀNG ĐÃ LẤY TIỀN CỦA TGF VÀ SỬ LÝ RẤT KÉM SANG. (uk thì TG sai nhưng rõ ràng ổng có… Đọc thêm »

Vy Lu00ea Hou00e0i Thu01b0u01a1ng
Vy Lu00ea Hou00e0i Thu01b0u01a1ng

Tao chỉ nghĩ là : nếu mày loại, thì mày sẽ trả lại tiền đề cử cho khán giả, cho fans? Đm lùa táp hết vào mồm rồi lại chơi trò bẩn đó à :)))) Giải Mai vàng mà ăn nói thối tha như vừa hốc cứt vào mồm thế thì cũng không thể không xem lại chất lượng đấy. Mất mẹ nó giá trị gầy dựng bao lâu nay. Mà lại đờ mờ nữa, sợ TG cầu hồn thêm 1 lần, ủa cđgv? Sợ TG cầu hôn với tụi bây à? Thích chơi chữ mà không biết mình ngu… Đọc thêm »

Dieu Anh Ta
Dieu Anh Ta

Cái này gọi là “lấy đó làm gương” cho những ng sau ko tùy tiện muốn làm gì thì làm ở lễ trao giải của ngta

Thu Huyu1ec1n
Thu Huyu1ec1n

Chuẩn ad luôn năm nay TG ko cần giải mai vàng cũng đc có chị NP tặng rồi ad cưng quá trời xĩu luôn😅 nhưng mong năm nay anh Huy cầu hôn chị Quỳnh😊😊