Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

[BREAKING] Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức khỏi YG Ent, rút lui khỏi ng…

35

[BREAKING] Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức khỏi YG Ent, rút lui khỏi ngành giải trí.

"Tôi rất xin lỗi những người hâm mộ yêu mến YG và những người làm trong ngành giải trí, cũng chân thành xin lỗi tất cả các nhân viên của tôi, những người đã âm thầm làm việc trong thời gian qua."

"Tôi đã cố gắng chịu đựng nhưng không khỏi cảm thấy xấu hổ.”

"Tôi đã cống hiến hết sức mình để phát triển YG trong suốt 23 năm qua. Cống hiến cho nền âm nhạc một cách tốt nhất và đào tạo những nghệ sĩ giỏi nhất là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với tôi. Đây cũng là điều duy nhất tôi có thể làm được cho người hâm mộ và xã hội. Nhưng hôm nay tôi muốn từ bỏ tất cả, kể cả vị trí của mình ở YG. Tôi thực sự hy vọng rằng sẽ không có thêm bất kỳ tổn thương nào cho các nghệ sĩ YG và tất cả những người hâm mộ yêu mến họ."

"Hiện tại, YG có nhiều chuyên gia có khả năng và nhạy bén hơn tôi. Tôi nghĩ rằng việc tôi rút lui cũng là một cơ hội tốt để họ phát huy năng lực. Tôi hy vọng rằng YG có thể ổn định sớm nhất có thể. Tôi tin rằng sự thật sẽ được sáng tỏ thông qua quá trình điều tra trong tương lai "

cre: https://entertain.naver.com/now/read?oid=468&aid=0000520569

2019-06-14 07:19:23

Bạn cũng có thể thích

35
Gửi bình luận của bạn

35 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Thu Nguyệt Nguyễn

Thật sự là YG lụi tàn rồi. Thôi thì chính thức bỏ Kpop từ đây

Phạm Thùy Chi

Từ chức nhưng vẫn giữ cổ phần lớn nhất thì vẫn là người nắm quyền to nhất thôi. 😌 Chẳng qua là lui về sau cho yên chuyện tạm.

VanLy Hoang

Hãy bảo vệ các trai các gái nhà đi cm. T lo cho sự nghiệp mấy đứa quá.

Minh Cao Đoàn

Chuyện éo gì đang xảy ra với YG thế nhỉ? 😰
Đúng là đại hạn.
BB của t thì cũng đã buồn rồi, hy vọng BP sẽ không ảnh hưởng gì.

Dương Tâm

T chỉ lo cho Blackpink và các nghệ sĩ của YG thôi :)))

Hoài Thương Huỳnh Vũ

Thôi nát rồi :)) biết là gây nghiệp nhiều nhưng cũng k thể phủ nhận công của Yang. Đây có phải coi là chạy trốn không hay là muốn bảo vệ đàn con của mình?? Vừa đáng thương vừa đáng trách chứ. Dù gì thì vẫn cảm ơn ông đã tạo ra những idol thật tuyệt vời, những huyền thoại của Kpop =))))))

Đoan Trang

Yang thịt heo cuối cùng cũng nghỉ hưu =))) Nhưng hồng đen thì lsao đây..

Huỳnh Lê Yên Bình

Mọi sự làm ra tới mức báo động cái rồi từ chức :)) chu choa còn khôn chán :))

Kiều Như

Dù dì ông cũng 1 phần tạo nên BP hnay nên có chút biết ơn , làm ơn làm gì thì làm nhạc yg t vẫn ưng nhất đừng ảnh hưởng tới âm nhạc là dc (((

Bao Nguyen

Nói thì nói vậy thôi % nhiều nhất :)) Vẫn có quyền điều hành ngầm thôi:))) Yang thì deck bao h tin dc

Nhan Y Nguyen

Mấy má hay chửi ghê, người ta đào tạo ra idol cho mấy má đó, mình nghiệp nhất mà chửi người ta là sao trời? cái miệng khẩu nghiệp mà hông sợ nghiệp quật dô cái miệng, tự nhiên mong chờ ngày này lâu rồi, Mấy má xàm l dễ sợ :)))

Diệu Võ

Nói gì nói nhưng nhạc YG vẫn là thứ gây nghiện đối với tui dù là fan EXO

Ngọc Châu

Nói đi nói lại, cũng nhờ bố mới tạo nên đế chế hùng mạnh ngày hnay. Thật sự đứng về phía tình nghĩa. Chính Yang là ng đau khổ nhất. Vì YG vốn dĩ là tâm huyết công sức của mình tạo ra. Nhìn đế chế mình tạo nên bh đang dần sụp đổ trước mắt mình ma k thể cứu vãn. Hỏi ai mà k đau lòng. Nhưng kinh doạnh mà, co thắng có thua. Nhưng nhạc YG thì đã đi sâu vào ng. Mong mọi người đừng vì drama mà tẩy chay nhạc YG. Âm nhạc k có… Đọc thêm »

Hồ Thanh Thiên Ân

ok ban đầu là Yang Hyun Suk vừa chủ tịch vừa qli cả cty, để xem Yang Min Suk lên thay như nào

Heo Nái

Dù ổng sai nhiều vl nhưng t vẫn kiểu tiếc nuối, dù gì ổng tạo ra quá nhiều nhân tài nên vẫn cảm giác biết ơn, sợ đổi người thì không còn chất nhạc của YG như xưa nữa…

Dii Ken

Móa kinh thiệt, đúng là 1 năm đen đủi của YG, truyền thông giết YG từ từ nhưng ko trượt phát lào

Phùng Vương

Về căn bản thì từ lúc Park Geun Hye gãy là 1 loạt các CEO tay to khác cũng tự biết số phận của mình trong nhiệm kì Moob Jae In sẽ thế nào rồi 🤔

Thảo Anh

Thanh xuân của t đã dừng lại ở 2NE1 vs BB r. YG ra s t cũng chả qtam nữa, gà có ra nhạc thì cũng mở lên mà nghe thôi.

Kieuu Diemm

BLP sẽ đi về đâu liệu họ có vực dậy cty trong mớ hỗn độn này ? rồi solo của dẹo nữa 😔 rồi comback lần 2 của BLP 😢

Ly Lula

Hơi sốc😱 dẫu sao YG đc như hnay thì ng có công nhât vẫn là Yang trùm =)

Trần Thùy Linh

Cái YG nó to vl bao nhiêu cổ đông chứ có 1 mình ô Yang heo à mở mồm ra là chửi nghiệp quật quả báo các kiểu nói cứ như là nằm gầm giường nhà ngta chứng kiến hết mọi việc :)) bày đặt nói ngta tạo nghiệp chửi thằng già các kiểu ủa rồi đụ má mở mồm ra là thở toàn câu thối um tởm lợm.

Maria Le

Nói vậy thôi. Chứ ôg ấy vẫn đứg sau điều hành tất cả. Mng khỏi lo :)))

Trang Nguyễn

Tâm sức cả q đời người của ổng, ăn kum chi suốt 6 năm để có thể đăng kí xây dựng trụ sở công ty, thế mà mất hết r

Phan Hoàng

rút lui tạm thời để tránh sức ép dư luận thôi, chứ bố yang là cổ đông lớn nhất cty, vẫn điều hành cty như bt thôi

Lan Anh

Yang thịt heo vừa đáng thương nhưng cũng vừa đáng trách, ông là nhân vật tiêu biểu đại diện cho tầng lớp những con người đã góp công làm nên một YG vững mạnh cùng với BB Winner 2NE1 iKON BP những con ng có số phận tương đồng và hoàn cảnh gắn bó với YG giờ đây trong giây phút chia tay họ cùng nhau cất lên những hoài niệm tha thiết về 1 thời đã qua thể hiện nghĩa tình sâu nặng và hẹn ước tương lai.

Ngọc Thuư

Coi như là quyết định đúng đắn
Nhưng cũng cảm ơn ông đã tạo ra BigBang 2NE1 BP Ikon….

Đặng Vũ Ly

Đôi khi quyền tự do ngôn luận đéo lên áp dụng với một số người 🙂 Địt mẹ truyền thông của Hàn đã là con dao hai lưỡi rồi còn thêm miệng thiên hạ chỉ biết chõ mồm vào việc của nhà khác trong khi mình sống cho mình còn chưa tới đâu bày đặt lo cho người này người kia. Biết là thương yêu idol nhưng làm ơn có giới hạn thôi chứ địt mẹ mở mồm ra là trách người ta? Bao nhiêu năm các thành viên nhà YG gặp scandal người gánh chịu nhiều nhất, tổn thương… Đọc thêm »

Mi Lê

Làm như cả công ty do mình ên ổng làm chủ, đó. Chửi nữa đi, m chửi cho đac miệng tụi mầy đi

Nngọc Giàuu

Thật đáng tiếc cho bố YANG, nguời đả tạo ra hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng nguời đả tạo dựng và phát triển YG lớn mạnh như hôm nay. Nhưng đến cuối cùng thì trong tay chẳn còn j cả

Phạm Khôi

Tiếc cái gì mấy bạn ơi, vẫn còn cáo lắm. 19% cổ phần vẫn nắm, từ chức cho có out hết đâu, em vẫn là CEO nắm khoảng 3% cổ phần nữa. Công ty sinh ra là để phục vụ lợi ích của cổ đông mà. Nói chung YG thì vẫn nắm thôi mà có điều k đưa ra quyết định trực tiếp trong công ty đc. Out để bảo vệ cổ phiếu với khỏi liên lục thôi =)))

Hồng Anh Lê

Cung khá Ok r. Mất 2ne1 , big bang thì cũng ko hám j vs YG cho lắm😌

Nguyễn Vy

Ai chửi bố thì chửi chứ thật sự t thương bố 🙂 Ấp ủ đào tạo cho công ty ngần ấy năm trời mới ra được những nhóm nhạc tài năng như BigBang, 2NE1, BlackPink, iKon, Winner,… Vậy mà h đây bao nhiêu thứ :((( Rồi BlackPink sẽ như thế nào đây ?

Thảo Vân

YG trước kia là của mình bố Yang , nhưng giờ thì không nhé. Quyết định gì thì cũng phải thông qua các cổ đông .

Nguyễn Ngọc Phượng Hằng

Dù gì cũng cảm ơn YHS nhờ có YHS thì mới có được WINNER như bây giờ những con người đầy tài năng và nhiệt huyết 😥😥

Linh Ngô

những người tâm huyết cho cty thì họ sẽ luôn hành động mang tính đánh đổi để bảo vệ cho đứa con đó! và cuối cùng ông đã mất…