Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Bộ Văn hóa Việt Nam mong mọi người tích cực tẩy chay hình ảnh lố lăng …

0

❗️Bộ Văn hóa Việt Nam mong mọi người tích cực tẩy chay hình ảnh lố lăng của Ngọc Trinh ở Cannes.

Liên quan đến việc nữ người mẫu nội y Ngọc Trinh mặc phản cảm ở LHP Cannes gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng – người phát ngôn Bộ VH, TT&DL khẳng định Bộ VH, TT&DL, Cục Điện ảnh cũng không cử Ngọc Trinh tham gia sự kiện này. Không cơ quan nào của Bộ được hỏi ý kiến về việc tham dự LHP Cannes của Ngọc Trinh.

“Đứng về phía quản lý Nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ VH, TT&DL cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes. Còn hiện nay, có xuất hiện hình ảnh của Ngọc Trinh ở LHP Cannes nhưng cô này có tham gia thật hay không và đi bằng con đường nào thì chúng tôi không nắm được”.

"Ở góc độ văn hóa, chúng tôi cho đây là một hành vi rất phản văn hóa, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Đây thật sự là hành vi phản cảm, thu hút sự chú ý một cách lố lăng".

Ông Bình cũng cho rằng "Bạn bè quốc tế và cả người Việt Nam không ai đồng tình với hành vi này" và cộng đồng xã hội cần tích cực lên tiếng tẩy chay hành vi "lố lăng, phản văn hóa" như vậy.

"Chúng tôi nghĩ cộng đồng xã hội cũng như cộng đồng mạng cần tích cực lên tiếng để tẩy chay những hình ảnh phản cảm, lố lăng như Ngọc Trinh đã làm ở Liên hoan phim Cannes".

(Theo Dân Trí, Tuổi Trẻ)

2019-05-21 07:59:43

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of