Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định xử phạt nhà sản xuất phi…

41

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định xử phạt nhà sản xuất phim Vợ Ba 50 triệu đồng về vụ việc phim 'Vợ ba' sử dụng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng.

Theo thông tin được chia sẻ, bản phim chiếu tại rạp khác với bản phim đã được cấp phép. Đơn vị sản xuất đã thừa nhận những vi phạm và chủ động khắc phục bằng việc ngưng chiếu bộ phim vào tối 20/5.

Xét về khía cạnh đạo đức, thuần phong mỹ tục, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho rằng việc sử dụng trẻ em 13 tuổi tham gia đóng phim với một số hình ảnh nhạy cảm như trong phim là không phù hợp, không được phép. Chính vì vậy, nhà sản xuất phim Vợ Ba đã bị phạt 50 triệu đồng vì đã vi phạm quy định “thêm/bớt làm sai nội dung phim 'Vợ ba' đã được phép phổ biến”

2019-05-24 14:22:44

Bạn cũng có thể thích

41
Gửi bình luận của bạn

41 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hoàng Phố

Z chớ mà có ai lộ clip ân ái nhau là tụi nó lại xin link ầm ầm 🙂 Lại còn “thuần phong mỹ tục” 🙁

Dương Bá Tài

Ủa rồi mới đóng thôi mà đã 50tr rồi người ta cưỡng hôn thật thì có 200k, sao mà ….

Nguyễn Tấn CA

vụ này thì nhanh mà mấy cái vụ như Linh nựng vs ông già Vũng tàu thì làm như cứt.
đcm

Phan Tuấn

Ấu dâm,hiếp dâm,quan hệ trẻ vị thành niên thì dõng mõm chửi
Còn phim sử dụng diễn viên chưa đủ tuổi đóng cảnh nóng thì ủng hộ
Đéo hiểu

Hoàng Giáng Ngọc

Trông cái ảnh mà sởn da gà. Đhs cứ phải chọn đúng dv 13t để đóng vai 13t trong khi nsx hoàn toàn có thể chọn dv trưởng thành nhưng mặt trẻ để thủ vai nhỉ?? Mà trẻ con giờ trông phổng phao thật chứ 😂😂

Tuânn Nguyễn

Đúng phong tục ngày xưa được sự đồng ý củ diễn viên và gia đình diễn viên mắc gì phạt người ta

Võ Mỹ Duyên

Thiệt cái fim dỡ hết sức. Nói thì thào như sắp hết hơi tối om tối mù 😢

Đặng Chí Tài

Ủa mà tụi bây thấy được dú hay chim nó chưa mà nói là cảnh nóng vậy :))

Minh Hà Trịnh

Chúng n hình như k hiểu cái vấn đề tranh cãi ở đây là 13 tuổi đóng cảnh nóng, chứ đéo phải là vì cảnh nóng mà cấm phim. Đéo ai chịu nổi khi nhìn con bé mới 13 tuổi đóng cảnh nóng cho ng ta hôn hít sờ ngực, đến cả bên hàn quốc cno đóng cảnh nóng cũng phải chọn diễn viên trên 18 đó ạ

Hoàng Hương Giangg

Nhưng mà t thấy cái phim này n vô lý vãi lòn
Đ nhà ai 3 bà vợ lại yêu thương nhau thế.
Rồi thấy bà hai ngủ với con bà cả cũng chỉ xem rồi về thẩm du 😳
Ngày xưa các cụ lấy chung chồng hoà thuận thế nhỉ

Nguyễn My

T chỉ thắc mắc sao con nhỏ nó bạo vậy?? Dám nhận đóng cảnh ntn luôn. Ko bàn cảnh 18+ hay gì nhưng là trẻ con mà bị người lớn sờ khắp người vậy ko sợ hả?

Thúy Chu

Nhưng t k hiểu tuyên truyền nghệ thuật gì mà người này cặp người kia ngủ với nhau loạn xì ngầu,thế chẳng phải hoá ra ngày xưa phụ nữ vn cứ phải lăng nhăng vậy ak.

Nguyễn Thuỳ Hương

Mà sao nhất thiết phải dùng trẻ em 13t để diễn. Dù nv trong phim 13t thì vẫn có thể dùng dv trưởng thành để vào vai mà. Coi thì ko có j vì nhìn con bé cũng lớn nhưng nghĩ tới việc nó mới 13 mà diễn mấy cảnh đó cũng thấy kì cục

Trần Thúy Hằng

Thôi ngay dùm tao cái đi, toàn lũ chưa coi đc cái phim, đầu óc hạn hẹp tăm tối chỉ chăm chăm vào cảnh nóng, mà thực ra chả nóng con mẹ gì cả. Sách thì đ chịu đọc, phim ảnh chỉ coi toàn hài nhảm, đánh đấm để bớt sử dụng não. Mé tao mà là đạo diễn tao cho con Ngọc Trinh vô đóng cho tụi bây dừa lồn.

Nguyễn Phương Linh

-Đoàn làm phim khi quay cảnh của bé đều là nữ các cảnh nóng đều do góc quay chứ động vào bé đâu bố mẹ bé cũng đồng ý và theo dõi bé với lại có diễn viên đóng thuế mà
-Bộ phim hay đầy tính nghệ thuật thì cấm chiếu đạt giải phim venice , điểm imdb là 77/100 bảo sao nền điện ảnh việt nam không phát triển đc :)))

Nguyễn Hoà Hiệp

Hãy cho trẻ em sống đúng với lứa tuổi của mình, luật quy định mà mấy bạn chửi là chửi ntn? Đâu phải từ vụ phim này mà nhà nước mới đưa ra luật, luật có từ lâu và sai phạm thì bị xử phạt thôi! 1thời gian luật còn không cho phép ca sĩ nhí hát nhạc tình yêu nữa mà! Không biết phim có hay, có nghệ thuật hay k nhưng để thoả mãn nhu cầu thư giản của khán giả mà tước đi một tuổi thơ trong sáng của 1đứa trẻ là vô cùng tàn nhẫn!

Nguyễn Mỹ Trân

Trần My diễn viên 13 tuổi đóng phim có cảnh nóng có sự đồng ý và giám sát của phụ huynh thì phạt 50tr còn nựng thì 200k 🙂cũng ngộ ha

Bui Van Anh

Vào đây t mới thấy chắc t lạc hậu quá hay sao, riêng nghĩ đến việc 1 đứa trẻ 13 tuổi đóng cảnh nóng t thấy nổi hết da gà =))))))) bà mẹ hẳn là tinh thần thép khi để con mình đóng mấy cảnh nghệ thuật ấy =)))))))))

Nguyen Hoang Thanh

Ũa nhãm ghê! Đóng phim, có nghĩa là diễn, là dựng phim, là biên kịch. Ũa bộ hiếp dâm con nít rồi quay lén đem lên hay gì mà phạt này kia dị mấy má ưiiiii😒

Phú Lê

Tìm hiểu rồi phê phán nhé các bạn comment! Giả sự bé đóng cảnh nóng thật xuyên suốt bộ phim thì gia đình đã cấm cản từ lâu rồi, đây chỉ là hiệu ứng của góc máy nên biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột, không ai nói mình ngu đâu 🙂 À, bớt đưa cụm từ “Nghệ thuật” vào góc nhìn của mấy người đi, óc thiển cận mà cứ nói “Tao thích nghệ thuật nhưng không thích cảnh nóng của phim này”. Cười vô mặt =))))))))

Thuy Nguyenthi

Sự cuồng nộ của một đám đông ngu dốt đã giết chết nghệ thuật thế nào. Xem tác phẩm nghệ thuật mà ko chăm chú vào gtri nghệ thuật, gtri nhân văn nó truyền tải mà chỉ chăm chăm vào những suy nghĩ sâu bọ trong đầu hàng ngày. Nản.

Uyen Huynh

Không hiểu nổi mấy anh chị bảo phim này nó ở nc ngoài đc tung hô mà ngta có biết nhân vật Mây diễn có 13+ không??? Các cường quốc năm châu cũng đéo dám cho diễn viên 13+ đóng cảnh nóng đâu kìa, phim này hay thật t còn hóng hơn nhưng lại mắc sai lầm khá lớn, không thể bào chữa được đâu

Phương Thảo Đào

Không phải cứ phụ huynh đồng ý là được đâu nhé. Trên phụ huynh còn luật pháp, còn thuần phong mỹ tục. Cảnh quay ekip toàn nữ nhưng công chiếu thì toàn thể mọi người xem. Và quan trọng là những cảnh quay nhạy cảm đó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của cô bé suốt phần đời còn lại. Lẽ ra phải dùng diễn viên đóng thế.

Ngân Vũ

Ai chưa xem thì vào phimgi.net coi nhé rồi phán. Coi xong rồi mình thấy xử phạt và cấm chiếu là đúng rồi. Nghệ thuật gì chưa cảm nhận thấy chỉ thấy dâm tục là nhiều. Con trai ngủ với vk của cha, thủ dâm… mình nói dưới góc nhìn đối với dv 13t nhé

Minh Nguyễn

🙃 ủa sao cưỡng hôn con nít trong thang ko phạt vầy đi, còn đây là phim thôi mà có gì thật đâu

LK Lam

Nhỏ cỡ này đóng cảnh này thì phải “kỹ xão” kỹ lưỡng và có phụ huynh trực tiếp đứng xem chứ làm như muốn là quay vậy :v

Ngta nghệ thuật lại đéo công nhận mà đi bắt bẻ trong khi 1 lồn thằng ấu dâm ko dám đụng. hên t ko làm phim Avenger ở VN, ko nó bắt tội cho Ironman thả Hulk vô tòa nhà Lankmark đang xây lắm ah :v

Lê Mị

Ủa ngộ vậy mấy vụ mại dâm trẻ em sao không thấy làm rõ gì hết vậy để đấy im xiu có làm thì làm cho có xử phạt hành chánh hay 2 đến 3 năm tù trong khi đó đứa trẻ phải chịu tất cả đau đớn của hiện tại lẫn sau này.. thay vì xử phạt các hành vi mà cả gia đình họ đã chấp nhận và đoàn phim quay chỉ là góc quay kỉ xảo:) Bảo sao điện ảnh Việt luôn không phát triển:) Quay phim luôn có sự giám sát của phụ huynh thì làm… Đọc thêm »

Trần Thái Bảo

Ngộ, bé gái bị xâm hại trong thang máy thì kêu phạt cho nặng trong khi phim này cho người vị thành niên đóng cảnh 18+ thì kêu là bộ văn hóa cổ lổ sĩ với ko phát triển? Đây là luật, ko dc nghĩa là ko dc. Cơ bản nhà làm phim đã vi phạm pháp luật, phải bị thi hành đúng theo pháp luật. Có cách khác là nhà làm phim chọn dv trên 18t đóng vai nhân vật 13t thì dc nhưng lại ko làm. Thì giờ phạt thì chịu thôi. Ủng hộ bộ văn hóa

Huỳnh Nhật Đăng

Có mấy bạn vô cmt kiểu như mình hay ho hiểu biết và có vẻ văn hoá lắm không biết ở thực tế mb có sống tử tế được như mấy câu chữ mb cào phím trên đây ra vẻ am hiểu ko nhỉ ? Ngta nói ko biết thì dựa cột mà nge đừng có vội mà lo chuyện bao đồng kẻo ngta lại bảo đã ngu mà còn gáy to :))) Diễn viên 13t đóng phim đã có sự cho phép và quan sát chặt chẽ của gđ ,gđ ngta ko lên tiếng kêu oan thì thôi làm… Đọc thêm »

Nguyễn Xuân Thành

Tao còn mong phim này ở Hàn, để tụi mày mới thấy đc sự cay nghiệt của Hàn nó như thế nào đối với mấy cái phim như thế này :)))) chúng mày có biết nhà đài KBS không cho chiếu MV của BlackPink lên tv chỉ vì lý do trong MV có cảnh lái xe trong tình trạng k ổn định :))) đừng có lôi nghệ thuật ra ở đây để cố xuý bênh vực, luật là luật, đã ban ra luật thì phải thực thi :))) đâu phải tự nhiên phim bom tấn nước ngoài 50 sắc thái… Đọc thêm »

Lê Xuân Thành

Ủa bộ mang ra các nước khác là không phải duyệt chắc, mang về VN là y như rằng là thể hiện ra dân trí thấp rồi. Cứ so sánh tây ta này nọ, sao k phải là ý thức nhìn nhận của mỗi con người. Thực sự thì t thấy nó cũng bt lắm luôn, mặc dù có nhiều cảnh nóng thật, nhưng mà chiếu tinh tế chứ có lộ liễu quá đâu. Phim gắn mác 18+ rồi ai nhắm xem được thì xem không xem được thì thôi chứ. Về việc diễn viên, t thấy gđ nó không… Đọc thêm »

Phạm Thị Nhật Lệ

Ấu dâm phạt 200k
Phim công chiếu quốc tế đem về VN chiếu phạt 50tr . Hài vcđ 👎👎👎

Tịnh Nguyễn

Khi Bộ văn hoá không nhìn ra cái nghệ thuật trong tác phẩm điện ảnh nghệ thuật :))) Phạt tiền, không chấp nhận tác phẩm này cũng như không chấp nhận lịch sử Vn, thời đại phong kiến và chế độ cũ ở Vn. Vậy Văn hoá đâu ra?

Tuấn Tú

Lạ lone ghê chưa. Làm phim mà bị giới hạn bởi thuần phong mỹ tục thì bao giờ điện ảnh Việt mới phát triển nổi. Bởi vậy ra rạp chỉ coi phim nước ngoài, say bye hài nhảm :))))))

Nguyễn Minh Sang

Thuần phong mỹ tục là cái cổ hủ nhất của người Việt. Người Tây phim họ có cảnh nóng nhan nhản ra nhưng cái đầu họ không nghĩ về điều đó. Còn người VN nói tới là eo ôi ghê thế này thế kia mà trong đầu thì lại muốn đc như vậy. Tỉ lệ nạo phá thai, hiếp dâm của nước mình cao hàng top. Không dạy những đứa nhỏ đàng hoàng tử tế về giới tính thì đừng mở miệng về thuần phong mỹ tục. Có ngon phạt 50 triệu vì bộ phim đoạt giải thì đi bỏ… Đọc thêm »

Quỳnh Nguyễn

VN thời ấy đâu thiếu những câu chuyện để đưa thành phim? tại sao cứ nhất thiết chọn bé 13t đưa lên phim rồi nói phản ánh tình trạng VN? Ủa rồi nói bố mẹ đồng ý nên được phép, nhưng nhớ là bé là diễn viên chứ không phải bố mẹ, nói hơi tiêu cực nhưng không phải bố mẹ nào cũng hiểu và nghĩ cho con mình đâu ạ. Và đừng lôi chuyện phạt 200k trong thang máy hay vụ ông Linh ra để đá qua chuyện này. Nếu muốn đề cập thì hãy cập nhật thông tin… Đọc thêm »

Ngân Dạ Bùi

Mình đã xem nửa phim vợ ba rồi, cảnh nóng mà em bé mặt non choẹt nóng đúng là vừa cảm thấy tự ngại nhất là cảnh ông chồng chạm ngực cô bé quay rất rõ, ôi nghĩ đến việc cô bé 13 tuổi mà thấy giận nsx … vừa thấy lo cho em bé đang độ tuổi hồn nhiên mà đi đóng những cảnh ntn, kể cả bố mẹ cho phép. Thực sự k hiểu nổi nữa , k thể hiểu , nghệ thuật điện ảnh của nsx ntn thì … cạn lời, thực sự cạn lời. Mà đầu… Đọc thêm »

Trường Thịnh

Khi cả thế giới công nhận bạn còn ở chính quê hương mình lại bị đối xử như thế này. Thay vì lo sợ phim sẽ ảnh hưởng xã hội xin hãy nhìn bằng con mắt điện ảnh. Việc ở đây phải làm sao giải quyết tình trạng ấu dâm và đưa ra luật bảo vệ trẻ em ngoài đời thực. Thật đau khi sau khi bỏ ra tâm huyết công sức và mang nhiệt huyết đi chinh chiến khắp thế giới trở về quê nhà lại bị ngưng chiếu báo chí dư luận vùi dập rồi còn phạt tiền… Đọc thêm »

Tuấn Anh Lê

Thế thằng loz dâm ô sao phạt có 200k chúng m ngu lắm con ạ bảo dân trí thấp thì đ nhận học thức vài ba chữ ngồi ghế rung đùi đ biết nhân cách m bằng cục cứt k

Phương Anh Phạm Nguyễn

Nên áp dụng các tình tiết giảm nhẹ như: phạm tội lần đầu, thuộc trường hợp ít nghiêm trọng, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải nên đề nghị xem xét giảm mức phạt về 200k

송우기

Ở quốc tế thì được khen gợi là phim hay, nghệ thuật nhưng về Việt Nam lại bị cấm chiếu vì thuần phong mĩ tục, không phù hợp cái gì ấy. Trong khi phụ huynh đã chấp nhận cho Trà My đóng vai Mây và những cảnh nóng được quay có sự dám sát của phụ huynh. Thử hỏi bao giờ điện ảnh nước nhà mới được như bạn bè quốc tế