Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Bộ Giáo dục Đào tạo Hàn Quốc quyết định tước bằng đại học của 7 sinh v…

1

Bộ Giáo dục Đào tạo Hàn Quốc quyết định tước bằng đại học của 7 sinh viên gồm Jang Hyunseung, Yong Junhyung, Yoon Doojoon, Lee Gikwang, Seo Eunkwang, Yook Sungjae và ca sĩ nhạc dân gian Choo Ga Yeol.

Trong buổi điều trần của Bộ, trường Đại học Dongshin thừa nhận đã dành biệt đãi cho các sinh viên nổi tiếng. Họ được điểm danh dù không lên lớp, thay vào đó quy đổi bằng việc tham gia các hoạt động của nhà trường. Trước năm 2015 thì chưa từng có tiền lệ này xảy ra. Bộ Giáo dục Đào tạo không chấp nhận “chiêu thức lên lớp” của các sinh viên trên.

Đặc biệt, Choo Ga Yeol còn giảng dạy với tư cách giáo sư dù không có bằng tốt nghiệp. Do thời gian phải lên lớp trùng với thời gian đi dạy, nam ca sĩ thường xuyên vắng mặt. Choo Ga Yeol bị tước cả bằng Đại học lẫn chức vị Giáo sư.

Ngoài ra phía trường Đại học được yêu cầu phải kỉ luật nghiêm khắc 1 sinh viên, phạt nhẹ 9 sinh viên và cảnh cáo 6 sinh viên mà trường áp dụng mức biệt đãi tương tự.

Trước đây Around Us từng đứng ra thanh minh rằng các nghệ sĩ của công ty hề không sai phạm. Còn Cube Entertainment cho biết các staff phụ trách việc nhập học thời điểm đó đã rời đi nên họ không nắm được gì.

Nguồn: K Crush – News & Gossip

2019-01-14 05:17:55

Bạn cũng có thể thích

1
Gửi bình luận của bạn

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Trần Duyên Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Trần Duyên
Trần Duyên

Thật chứ mình nể phục cái gọi là “pháp luật ” Của Hàn Quốc ☺