Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

BMSB mà thèm đồn chú sao? Chú có tuổi mà hàm hồ quá chú Lộc ạ Dù đôi…

43

BMSB mà thèm đồn chú sao? Chú có tuổi mà hàm hồ quá chú Lộc ạ 😂

Dù đôi khi chú có những phát ngôn rất có vấn đề nhưng BMSB chưa bao giờ đăng vì không muốn những người có tuổi phải đối mặt với scandal, và trong lòng ad vẫn giữ 1 sự tôn trọng nhất định cho chú.

Ad cũng đang cố hiền nên không muốn khẩu nghiệp. Thôi các mem tự hiểu là được rồi! Chứ mấy đứa trẻ trẻ mà nói câu này thì… 🙂

P/s: Đây là cmt của Nghệ sĩ Thành Lộc ở bài của 1 đứa đăng và chụp hình page, chỉ đích danh BMSB lên, chứ không phải ad có tật giật mình tự vơ vào nhé các thím! )

2018-10-22 10:28:30

Bạn cũng có thể thích

43
Gửi bình luận của bạn

43 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Tru1ea7n Anh Boo

Ai thế :)))))

Tan Tran

Có thể ý muốn nói trang Hóng Hớt Showbiz kia, ko phải trang này

Phu00f9ng Hou00e0i Nguyu1ec5n

Rất thích chú, đó h luôn dành sự tôn trọng cho chú.
H chỉ thấy buồn, nên thôi.

Hu1ea1 Vu0169 Tru00fac Lu00e2m

‘_’ ng ta đâu chỉ đích danh ai đâu?

Phu1ea1m Huu1ec7

Hoàng Phương Thảo ông này tao ghét từ cái đợt tham gia fashion week ngồi bên Sơn Tùng thì giả bộ thân thiết lắm đến lúc về thì lại chửi Sơn Tùng vụ tranh thiên chúa giáo thì phải. Lật mặt như lật bánh tráng mà đéo dám chửi ông ý. Sợ 1 lố lòn fan lại vào bảo chửi ng già, ng đi trước là thế này thế nọ =)))))))

Tu01b0u1eddng Thuyu1ebft

Ủa chú Lộc nói cũng có gì gắt đâu mà ad nói chú thí ghê z ?

Nguyu1ec5n Tru1ecdng Tu00e0i

Từ hồi ở trang hhsb tràng qua tới đây.. sập lên sập xuống…tao chưa thấy trang này đồn bậy câu view đồn là dính… Ngoại trừ việc Long Và Cường chưa nghe xác nhận ra thôi.

Lan Kiu1ec1u

Bỏ qua vụ chú Lộc đê :))) chỉ muốn biết lúc nào Ad cho con giáp thứ 13 lên sóng :)))

Hou00e0ng Yu1ebfn

Ủa trang mình đâu có quảng cáo gì đâu có khi nào lộn page ko? Kiểu thấy vậy là cứ nghĩ đến mấy trang hhsb chứ ko để ý kĩ, mà nói chung cách chú nói chuyện đồn lời làm mình mất hình tượng, mình từng nghĩ chú như chú Hoài Linh cơ

Lu00ea Yu1ebfn Nhung

Wue, sao hnay a cường hiền thế =))

Quu1ef3nh Ngu1ed1

Chắc chú lộn sang page HHSB quá chứ đọc v thấy buồn ghê đó giờ vẫn yêu thích chú mà page cũng có thấy nói đụng gì đến chú đâu.

Phu01b0u01a1ng Phu1ea1m

HHSB với BMSB tựa tựa nhau có thể chú nhìn nhầm, già rồi mà. Đến t lúc mới đầu còn tưởng 2 page là 1. Với lại bạn bè ae nói với nhau, ông kia nói kiểu a a e e tình cảm thế chẳng lẽ k rep lại, t mà ở trong trường hợp kia cx chẳng biết rep thế nào.

Nguyu1ec5n Hu1ea1nh Ly

“Hạ cấp, chuyên đồn bậy để câu view lấy quảng cáo” thì kể đến cụ tổ Theanh28 với dàn page to nhỏ của nó nữa :))) khốn nạn đ ai bằng

Nguyu1ec5n Mai Thanh

Ghét từ hồi chê bai Chạy ngay đi của Sơn Tùng, phải lên fb chê mới chịu. Trc còn thích chứ :/

Thu Lu00ea

T tin BMSB còn hơn ba cái trang chính thống nữa đó. Chuyện gì ad cũng có chứng cớ, phân tích logic, mấy ba má mang danh nghệ sĩ sống tử tế thì làm đ gì sợ bị bóc phốt.

Phu00fa Nguyu1ec5n

Có thể là chú Lộc nhầm lẫn giữa page BMSB & page Hóng Hớt ShowBiz!

Amazjng Kiss

Tao nghỉ là lầm lẩn, còn có mấy thằng lái qua chuyện khác mới vc

Nguyu1ec5n Tu01b0u1eddng Triu00eau Du01b0u01a1ng

Chú này cũng bài Tàu mất kiểm soát lắm. Nhưng không phủ nhận chú tài năng trên sân khấu. Em ghiền coi kịch Idecaf vl

Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Vụ này Chú đăng đúng lúc ST đang bị nhiều ng mỉa mai hát ko rõ lời. Ad cũng ko đăng cho dù lúc đó đây đang là chủ đề Hot trend vì không muốn chú bị áp lực dư luận.
Là người lớn phải bao dung với con trẻ, cứ góp ý chứ có cần gắt quá vậy không chú?

Thậm chí Chú còn có những stt mỉa mai chính quyền, nhà nước chứ không dừng lại ở việc đi bàn luận các chuyện showbiz.
Thế mà giờ chú lên nói về page đáng yêu ghê!

Thanh Tru00fac

Vy Thảo hơi bất kính chứ càng ngày t càng ko thích nổi nữa -_- phát ngôn nhiều câu kì cục vcl trẻ trung gì nữa mà..

Cat Cat

nick giã mạo cmt thôi

Thanh Tru00fac

T theo BMSB không lâu cũng không mới,nhưng mà thời gian qua t CHƯA TỪNG THẤY PAGE PR CHO BẤT CỨ NGHỆ SĨ HAY NHÃN HIỆU NÀO. Đưa tin có chứng cứ chính xác,phân thích cái lợi cái hại rất công bằng,chưa từng thấy đưa tin sai để CÂU VIEW gì như chú nói hết,cho dù là hiểu lầm giữa BMSB với HHSB fake đi,nhưng mà chú đã hai thứ tóc rồi còn là ng đc công chúng quan tâm kính trọng,gắn cái danh NSUT mà phát ngôn hàm hồ không chịu tìm hiểu như vậy rồi danh dự của… Đọc thêm »

Vu00e2n Ku1ef3

Ko biết chú nghĩ như thế nào là hạ cấp, chứ page BMSB chưa bao giờ đưa tin sai câu view như chú nói, mỗi tin ad lên đều có bằng chứng rõ ràng, và page cũng ko đứng về phía nghệ sỹ nào cũng như pr bất kì 1 sản phẩm hay nhãn hàng nào. Cháu để ý dạo này chú hay sân si mọi chuyện lắm nhé. Từ vụ trù ST bị sét đánh, vụ KMT, chú là người lớn tuổi, mỗi phát ngôn đều ảnh hưởng đến người hâm mộ chú, sao chú có thể nhận xét… Đọc thêm »

Hiu1ec1n Hu1eadu

Tml lộc này từ vụ nó up stt phản quốc là tao chặn con mẹ nó luôn rồi. Thằng biến thái tâm hồn

Vy Nguyen

Có thể thấy ad Cường hay có nhiều bài đăng chửi người nọ người kia tục tĩu quá nên chú TL người thế hệ cũ khi thấy sẽ bị dội, thấy phản cảm rồi vội đưa ra kết luận là page hạ cấp. Ad hiểu mà, chú bận vậy thời gian đâu mà theo dõi trang nọ trang kia

Du01b0u01a1ng Thu00f9y

Muốn đụ a cường hay gì :)) đùa chứ ở từ ngày lập page cũ đến mới chưa có hít đc tý drama nào của chú đâu! Lạ lắm à nghen! Có lẽ nào thấy ai cũng đc chúng mình nhắc đến thấy ko đc nhắc bao h ghen à :))

Luan Pham

Phong cách cmt này không phải của ổng đâu, bị giả mạo rồi.

Cu1eebu Tiu00ean Sinh

Từ giờ chắc thích ai trong sb việt thì cách tốt nhất là bơ họ đi quá, như vậy mới có thể giữ mãi hình ảnh đẹp của họ trong lòng mình được, có theo dõi thì thể nào cũng lòi ra phốt :)))

Nguyu1ec5n Thuu1ef3 Linh

Các thím cũng đừng khẩu nghiệp quá, dù gì cũng là lớp nghệ sĩ kỳ cựu. Có nhiều khi ngta k hiểu dc rõ cái bản chất của sự việc thôi. Ad viết stt cũng vẫn gọi chú bình thường mà

Khu00e1nh Nguyu1ec5n

Hồi chú bảo diễn mà không thoát vai là diễn viên tồi =))) chắc chú không biết khái niệm Method acting. Mà do ghét KMT nên cũng chẳng thèm chấp chú làm gì

Vu0103n Hu1eefu Ngu1ecdc Thu1ea3o

Chú nhầm page đó ad ơi, vì tên page na ná nhau, vì đợt trc page kia có chụp stt chú up lên rồi có đợt bạn nào chụp hình chú đi ĐN chơi gặp bạn ngoài ấy cũng đăng lên đồn 2 người cặp nhau, mình nghĩ vì chú ko thường xuyên theo dõi các page nên nhầm thôi

Hu00e0 Phu01b0u01a1ng

Gì chứ hồi giờ page này t chưa từng thấy chạy quảng cáo hay PR cho ai 😎😎😎

Tran Dai

Thằng ad của trang này chắc là 1 thành viên của lực lượng 47.

Mai Phu01b0u01a1ng

1. Nghe có vẻ như là nhầm giữa 2 page hhsb và bmsb rồi. Thực ra nếu ko vào page thường xuyên thì nhầm cũng ko lạ vì giai đoạn ad mất page kia vẫn rất nhiều người ko biết vẫn theo page kia đấy thôi. Thực ra ad cũng có thể inbox thử với nghệ sĩ TL xem có đúng là có nhầm lẫn ko trc khi bóc trên đây. 2. Tui thực ra ko thik TL lắm nhưng nếu nói về tư tưởng chính trị thì tui thấy nhiều quan điểm của chú ko hề sai. Các bạn… Đọc thêm »

Cherry Kim

Thanh Han Tran chú Lộc bị tế kìa =))))) mà ổng nói kiểu “bộ hát rõ lời là bị sét đánh chết hả”- một kiểu ví von rất bình thường mà đhs hiểu thành ổng trù ngta bị sét đánh chết =)))))) tại mình ngu hay tại thiên hạ dốt vậy ta =))))

Nguyu1ec5n Hu00e0

Nếu ad nói cái này lâu rồi, vậy giờ lôi ra làm gì?! Có theo phe nào kg đấy 😌

Kimi Thanh Anh Ho

Người ta set cho bạn bè coi, không có public :))) bạn bè chơi nhau gì kỳ vậy , đem hẳn lên đây tạo điều tiếng , hẳn là bạn ( à ko nói vụ Thành Lộc trả lời trên stt Don Ng) còn ad lại đi đăng cáp cá nhân đã set bạn bè coi rồi lái qua chuyện khác thì khác gì kích động mn xáo xào lên.

Nhu01b0 u00dd Nguyu1ec5n

Hãy tiếp tục tôn trọng người có tuổi đi ad. Thẫt ra thì khi thích ai đó thì họ địt vẫn thấy thơm. T vẫn luôn hâm mộ chú. T biết ad nó hờn lắm chứ, nhưng thôi đừng tế chú t nha ad.

Ngu1ecdc Lu00fd

Thấy có nói gì đến tên page này đâu? Còn việc bất bình trc mặt xău của XH, c.quyen thì có j là không đúng đâu nhỉ? Không lẽ cũng bị chụp mũ là pdong sao ad

Trang Hou00e0ng

Mà s dạo này hóng hớt showbiz share bài của monhf hoài á. Hay có gì mà e kb nhỉ

Tru00e2n Tru00e2n

Đây có lẽ là nghệ sỹ Việt thứ 2 ( sau Mỹ Tâm) mà cho dù có phốt cũng không thể thay đổi nổi tình yêu của em dành cho chú :))) Anh Cường nên bình tĩnh, đọc vào rất nhiều người nhận ra chú đã nhầm giữa hai page ( điều mà hàng trăm người đang lầm tưởng từng ngày chứ ko riêng gì chú), chú chắc chắn chỉ nghe mang máng về một page chuyên phốt showbiz chứ cũng chẳng biết rõ sự việc hai page như thế nào. Thế hệ của chú là thế hệ đi trước… Đọc thêm »

Hu01b0u01a1ng Hu1ea3o

Tui nghĩ do nhẫm lẫn tên page thôi vì trước hình như HHSB có đưa tin sai sự thật về chú thì phải. Đến cả tui cách đây vài tháng mới biết HHSB và BMSB không phải là 1 :v chú lớn tuổi với cả chắc ít theo dõi các page nên nếu nhầm lẫn thì cũng là chuyện bình thường mà. Ad thử inbox với chú trao đổi thử xem có nhầm lẫn hay không ạ.

Ex Vince

Hẳn cái page này chẳng được người trong giới thiện cảm là đúng rồi. TL là 1 nghệ sĩ lớn, tuy không phải cái gì ông nói đều đúng. Nhưng phát biểu trên mạng cộng đồng đứng ra nói vậy tất nhiên họ cũng bức xúc nhiều. Mong thằng ad page này thông não dùm. Nếu muốn dùm page để hạ uy tín 1 người như TL. Xin lỗi quad hèn và quá trẻ con nhé.