Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Bên cạnh loạt ảnh quá khứ không nhận ra của tân Hoa hậu Trái đất, bức …

0

Bên cạnh loạt ảnh quá khứ không nhận ra của tân Hoa hậu Trái đất, bức ảnh cô chụp cùng bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái, mẹ và nhà thiết kế kiêm giám khảo cuộc thi Linh San sau thời điểm đăng quang tối 3/11 cũng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là bác sĩ Chiêm Quốc Thái – người từng có nhiều lùm xùm tình ái với các người đẹp Việt – hiện có mối quan hệ như thế nào với Phương Khánh?

Được biết, vị bác sĩ này hiện đang là giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ. Người này đã vướng không ít tin đồn tình ái với các gương mặt đình đám trong showbiz Việt như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh…

Chiêm Quốc Thái sinh năm 1974, hiện đang giữ chức vụ giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ nằm trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

Vị bác sĩ này có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều người đẹp trong giới showbiz. Năm 2015, Chiêm Quốc Thái gây xôn xao khi công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Angela Phương Trinh.

Trước luồng dư luận này, anh trai Phương Khánh nói anh và bác sĩ Thái có mối quan hệ thân thiết trong công việc.

"Chúng tôi là bạn bè chơi chung. Bác sĩ Thái như người anh thường xuyên giúp đỡ tôi. Mỗi khi khách thẩm mỹ của anh Thái cần trang điểm thì anh ấy sẽ giới thiệu cho tôi. Anh Thái cũng thường xuyên tư vấn cho tôi về chuyên môn trang điểm", anh Khanh cho biết.

"Khi Khánh qua Philippines thi Miss Earth, em gái không được ai ở Việt Nam qua cổ vũ, ngoại trừ anh Chiêm Quốc Thái. Nhưng không có chuyện họ yêu đương", anh Khanh phản bác tin đồn.

2018-11-05 10:01:59

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of