Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

BẰNG CHỨNG THÉP PHẦN 4 PHẢI QUAY LẠI, CẮT BỎ CẢNH QUAY CỦA HUỲNH TÂM D…

0

BẰNG CHỨNG THÉP PHẦN 4 PHẢI QUAY LẠI, CẮT BỎ CẢNH QUAY CỦA HUỲNH TÂM DĨNH

Cách đây không lâu, Huỳnh Tâm Dĩnh khiến giới giải trí Hongkong bất ngờ khi bị chụp được đang ngoại tình với Hứa Chí An, chồng của Trịnh Tú Văn, đồng thời phản bội bạn trai Mã Quốc Minh.

Do scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh nên cơ hội phát sóng đồng thời giữa Hongkong và Đại Lục của phim Bằng Chứng Thép 4 là không thể, sau khi suy xét cặn kẽ lãnh đạo TVB quyết định quay lại BẰNG CHỨNG THÉP 4 những cảnh quay của HUỲNH TÂM DĨNH sẽ được một diễn viên khác thay thế.

BẰNG CHỨNG THÉP 4 gấp rút quay lại vào tháng sau các diễn viên chính như Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ đều nhanh chóng đồng ý . Lý Thi Hoa dù hết hợp đồng cũng vui vẻ hợp tác vì đây là tác phẩm cuối cùng của cô với TVB nên cô mong phim được lên sóng sớm nhất.

Số tiền để hỗ trợ quay lại những cảnh quay có Huỳnh Tâm Dĩnh lên đến chục triệu HK nhưng giám chế Mai Tiểu Thanh cho biết TVB và đối tác sẵn sàng cho việc quay lại , không còn biện pháp nào tốt hơn. Hiện tại chưa biết ai sẽ thay thế vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh – nhân vật này là phóng viên mạng diễn cặp với nam chính Huỳnh Hạo Nhiên và rất quan trọng với mạch phim.
Cre: Nói chuyện phim TVB

Đồng thời, Huỳnh Hạo Nhiên cũng rất tức giận mắng Huỳnh Tâm Dĩnh khiến công sức và tâm huyết quay phim hơn nửa năm trời của anh đổ sông đổ bể.
2019-05-01 03:04:25

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

  Subscribe  
Notify of