Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Quang Hải bị cho là thái độ khinh người?

26

Ad định không cho vụ này lên page vì thấy 1 thằng nhà báo bình thường thì không đại diện cho cả giới truyền thông được, nên nó chưa xứng đáng được lên page, nhưng có vẻ nhiều đứa hùa theo thằng này quá nhỉ! Các thím đừng nghe nó tổ lái câu chữ, đánh tráo khái niệm 😏

Về vụ Quang Hải, Anh Đức, Văn Đức trong giải Quả Bóng Vàng tối qua. Vụ 2 MC vô duyên vãi nồi khiến cộng đồng mạng sôi sục thì không có gì phải bàn cãi, và kể cả là ai trong trường hợp đó thì đều thấy khó chịu thôi.
Chưa kể sau chương trình, với tâm lý sượng sùng với đồng đội, địa điểm tổ chức lại quá nhỏ hẹp và lộn xộn, người thì quá đông, nên các cầu thủ chỉ tập trung chụp hình và kí tặng vài người hâm mộ rồi tìm cách ra về sớm khiến 1 số phóng viên, nhà báo không phỏng vấn được, có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến 1 vài người trở nên hậm hực, từ yêu mến tung hô cầu thủ quay sang phốt các em mắc bệnh ngôi sao??? )))

Điển hình là thằng bồi bút này đây! Nó chính là một con kền kền tự cho mình cái quyền làm bố thiên hạ, đã lên “phốt” các cầu thủ trẻ (chủ yếu là nhắm vào Quang Hải – Văn Hậu) cho dù trước đó suốt ngày la liếm các cầu thủ, còn nhiều lần âu yếm gọi Quang Hải là con 😂😂😂
Có nguồn tin còn cho biết, do tml này tối qua cố tình kéo Quang Hải lại để muốn ké fame kiếm tấm ảnh chụp chung nhưng không được nên mới hậm hực (Có hình ảnh đi kèm trong bài – nhưng điều này ad không chắc chắn nên để các thím tự cảm nhận nhé )))

Tml này sau đó đã cố tình viết 1 bài viết chung chung, lập lờ, để dễ bề tổ lái, nhưng quan trọng nhất là đoạn “CẢNH CÁO” về thái độ của các cầu thủ.
Để ad phân tích cho các thím hiểu nó mất dạy như thế nào nhé!

Thứ nhất! Mấy thằng bé này là cầu thủ bóng đá, không phải diễn viên, nghệ sĩ showbiz. Bởi thế nó thấy khó chịu, buồn vui gì thì nó thể hiện ngay – như vậy là tốt! Chứ muốn nó phải diễn ư? Sao không thấy mừng vì bọn nhỏ hiện tại quá nổi tiếng ở khắp Việt Nam, có lượng fan không thua kém bất cứ ngôi sao nào, nhưng vẫn giữ nguyên bản tính thành thật, nghĩ sao sống vậy, không phải màu mè.
Hay muốn nó thấy khó chịu, ngượng ngùng, không vui vẫn phải giả lả tươi cười, các ông thấy mình bình thường được thân thiết với cầu thủ, giờ chúng nó phải về sớm mà không chiều theo ý mình nên các ông đổ cho nó là ngôi sao, mất dạy à???

Thứ hai! Chắc chắn tml này không đơn giản là chỉ nhìn thái độ cầu thủ mà ngứa mắt viết chơi chơi. Có thể là muốn liên hệ phỏng vấn, hoặc là người thân thích của 2 vị MC duyên dáng đêm qua, hoặc là muốn kết nối gì đó với các cầu thủ sau đó nhưng không được, nên cay cú và lên facebook cảnh cáo.
Đây không phải hành vi muốn tốt cho bọn trẻ, vì nếu tốt đẹp thế thật, sao đ’ nói riêng hay là liên hệ với đơn vị quản lý để góp ý về từng trường hợp cụ thể để cho bọn trẻ rút kinh nghiệm.
Nếu vì tức là mà phải phốt thì cũng đ’ đúng. Vì nếu vậy thì đã phải huỵch toẹt ra tất cả sự việc rồi, chứ đ’ phải là lên facebook cá nhân mỉa mai rồi phải khóa comment.
Ủa rồi làm vậy ai chơi? Thủ d.âm tinh thần ở facebook cá nhân xong tự sướng kiểu để cho không bị trẻ trâu vào bình luận bẩn tường à?
Oh no! Đấy là hành động sợ hãi! Biết mình xuyên tạc và nói ngu nên sợ bị ném đá! Làm báo chí mà chỉ chấp nhận thông tin 1 chiều, không dám tranh luận thì không khác gì loại đĩ bút viết vì mục đích không tốt và luôn tránh né dư luận ngược chiều 😏

Thứ ba! Thằng này (và những đứa có suy nghĩ như thằng này) đang tự đề cao bản thân mình quá! Trước khi cảnh cáo ai, thì hãy nghĩ xem bản thân mình là ai!
Có phải công ty chủ quản của nó không?
Có phải huấn luyện viên của nó không?
Có phải quản lý của nó không?
Có phải bố mẹ của nó không?
Vậy ông là đ’ ai trong cuộc đời chúng nó mà dùng từ cảnh cáo?
Cảnh cáo – phải đi kèm với thông báo hậu quả, vậy nếu nó không nghe theo ông thì sao? Ông không cho nó ra sân đá nữa, ông khiến nó không có fan hâm mộ nữa, hay từ giờ ông đ’ thèm viết bài về nó hoặc là vùi dập tụi nó đến chết bằng ngòi bút bẩn thỉu “đầy sức mạnh” của mình? )))

Thứ tư! Bọn nó là cầu thủ! Bọn nó đâu cố tình tạo scandal hay bú fame ai để nổi tiếng? Chính tay mày trước đây cũng suốt ngày lên facebook khen ngợi, viết về những thằng bé đó với sự tự hào hừng hực. Thế mà bây giờ chỉ vì nó có làm gì đó phật ý mà mày lên facebook dọa nạt cảnh cáo như thể bọn trẻ là mấy đứa hám fame sống vì sự nổi tiếng thế hả tml?
Nghĩa vụ của chúng nó chỉ cần đá bóng cho thật giỏi, nghe lời huấn luyện viên, yêu thương đoàn kết các thành viên trong đội để tạo nên 1 đội hình vững mạnh. Chứ mày là đ’ ai mà nó phải quan tâm?
Dư luận ngược chiều thì cũng chỉ là dư luận, miễn sao tâm lý mấy thằng bé vẫn cứ trong sáng, không đem những việc đời thường lên sân cỏ, không để tâm trí vốn dùng để phân tích chiến thuật, đường bóng, lại phải san sẻ chia ra để nghĩ cách làm sao để đẹp lòng 1 thằng nhà báo mặt loz nào đấy. Nói thế cho nó vuông! 😏

Và cuối cùng!
Một con sâu làm rầu nồi canh là đây!
Có thể các thím không biết, nhưng tml này chính là người từng chửi các fan nữ của các cầu thủ trẻ là “nứng phụ khoa”, chụp ảnh có tư thế nhạy cảm của thủ môn Văn Lâm rồi đăng fb làm thú vui 1 cách thô bỉ, rồi tung nhiều tin đồn không hay khiến 1 vài cầu thủ trẻ bị chửi rủa vô cớ.
Thể loại đàn ông ti tiện, bẩn thỉu thế này bảo sao thấy mình không được cung phụng như cách bản thân tự ảo tưởng là phải lồng lộn lên ngay. Ngay lập tức trở mặt, nói xấu ngay cả những thằng bé mà trước đây nó từng tung hô nhiều nhất.

Nên nhớ, mấy cầu thủ trẻ này là lứa cầu thủ mà đất nước chúng ta đã chờ đợi bao nhiêu năm, các em cũng đều đang lứa tuổi ăn tuổi lớn, đều vẫn còn hồn nhiên bóp đuýt nhau trên sân cỏ dù thằng nào cũng thẳng.
Vậy nên đừng đánh tráo khái niệm để đổ những suy nghĩ không trong sáng lên đầu chúng nó.

Và vẫn quay trở lại câu trước! Trước khi muốn cảnh cáo ai, thì hãy nghĩ mình là ai!
Không biết tml này là phóng viên báo nào? Cơ quan chủ quản tml này là bên nào mà lại dung túng cho cái loại bồi bút 3 xu như này. Sứ mệnh của báo chí truyền thông là làm đẹp cho đời chứ không phải là làm bố đời lôi những cái cớ rất tầm phào ra để doạ nạt vùi dập sự nghiệp của người ta trắng trợn như này được. 😏😏😏

Dọa nạt chúng nó đừng khinh nhờn giới truyền thông ư??? Ý tml này là nó đưa người khác lên được, nên cũng đưa họ xuống được!
Xin lỗi chứ nó góp phần đ’ gì cho sự nghiệp của các em vậy? Nó cũng đ’ phải nguyên nhân khiến các em có nhiều fan.
Bởi các em nổi tiếng vì tài năng của mình, vì bản tính trẻ con thành thật của chúng. Chính tml này đã khiến các cầu thủ mất đi kha khá nhiều fan khi thân thiết với các cầu thủ trong khi lên chửi fan hâm mộ của mấy thằng bé là “nứng phụ khoa”. Vậy nó giúp cái đ’ gì ở đây mà mở mồm lên tiếng?
Cũng chỉ là 1 thằng ké fame, hay tỏ ra thân thiết với các cầu thủ lúc mấy thằng bé nổi nhất, không phải hay sao? ))) D.m cứ làm như có nó thì mới có các cầu thủ của ngày hôm nay )))

Vì những thể loại đĩ bút thế này mới khiến báo chí trở nên rẻ rúng trong mắt nhiều người, biến những tờ báo chính thống uy tín bao năm bị gọi là báo lá cải, biến những người làm phóng viên, nhà báo chân chính cũng bị dè bỉu gọi chung là lũ lều báo. Khốn nạn thay!…
2018-12-23 12:44:42

Bạn cũng có thể thích

26
Gửi bình luận của bạn

avatar
26 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Bu00edch Ngu1ecdcTracy Tru00e2nPhanu0110u1eb7ng P.NhungThanh HoaNgu1ecdc Chu00e2m Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Ngu1ecdc Chu00e2m
Ngu1ecdc Chu00e2m

T mong ad chửi thêm nó chửi thẳng mặt nó cho chừa cái thói đấy đi 😏😏

Lu00ea Hu1ed3ng Xuu00e2n Nguyu00ean
Lu00ea Hu1ed3ng Xuu00e2n Nguyu00ean

Quang Hải ở ngoài dễ thương, thân thiện vl, dù có nhiều người vây quanh nó vẫn cứ cười vui vẻ.
Còn nếu cảm thấy mình bị khinh thì nên coi lại bản thân mình như thế nào mà người ta làm vậy, chứ lên dạy đời triết lý qq

Tracy Tru00e2n
Tracy Tru00e2n

Tml này nên học tập cách chơi chữ thanh lịch và thông minh của HKN chúng ta Ad ạh

Xuu00e2n Lu00ea
Xuu00e2n Lu00ea

Chính thằng phụ khoa này đăng bài nói Văn Quyết khiến Văn Toàn bị chấn thương!! Cố ý đăng bài gây chia rẽ tình cảm giữa các cầu thủ và khiến cầu thủ bị công kích!!

Nguyu1ec5n Thu1eafm
Nguyu1ec5n Thu1eafm

Thay vì dành thời gian để bọn hãm lờ đó phỏng vấn thì nó dành thời gian hiếm hoi làm việc có ích này mà ko cần truyền thông tung hô, đây đều là các bé mắc bệnh ung thư nhé

Thu00f9y Trinh
Thu00f9y Trinh

Báo ông này viết đéo khác giọng văn bài văn đi đái của chị X tao 🙂 đem về nhúm lửa cũng đc

Nguyu1ec5n Trung Thu00e0nh
Nguyu1ec5n Trung Thu00e0nh

Nghĩ cay. Biết vụ này từ sáng. Đm chỉ mong nó mở cmt để toàn bộ ng dân VN vào tế sổng cả họ cả hàng cả hang cả hốc th súc vật mang dị tật này lên cho hả dạ. Nhìn cái mặt nó chỉ muốn cầm con dao rạch nát cmn cuống họng cho nó ko sủa đc nữa. Xong 1 lũ bbe vào thủ dâm cho nhau

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Cả HKN đang muốn mỗi người cho nó 1 bãi shit kìa các thím! D.m tml, sắp diễn ra giải đấu quan trọng, giải lớn toàn Châu Á. Không dẹp được phốt thì thôi chứ lại còn tạo nghiệp, cố tình tạo phốt ra để làm ảnh hưởng tâm lý bọn trẻ. Để chúng nó chuyên tâm tâm lý tập luyện đi chứ! Lúc chúng nó thắng thì cứ mở mồm tự hào với nhận thân thiết, con với chả cháu. Giờ hơi 1 tí thì lại quay ra cắn đít các cháu :)))))) Quên mất, nhập hộ khẩu HKN… Đọc thêm »

Liu00ean Huu1ef3nh
Liu00ean Huu1ef3nh

Đhs ad Cường của tao viết mạch lạc, dễ hiểu, đâm sâu đá xoáy tận lòng người thế lày mà ko đi làm nhà báo, để một ông rẻ rúng như thế ngang nhiên tung hoành.

To Thuy Anh
To Thuy Anh

Quang Hải cực kỳ thân thiện và dễ gần. Trước gặp em ở một chương trình giao lưu ở Thanh Hóa, ra hỏi em chụp ảnh cùng mà đứng chụp bao lâu em nó vẫn tươi cười nhẹ nhàng, thậm chí còn bảo chị đưa đt đây em cầm cho vì góc máy tốt hơn. Thằng nhà báo viết bài bố láo bố lếu.

Hu01b0u01a1ng Giang Beep
Hu01b0u01a1ng Giang Beep

Cảm ơn ad, bóp đuýt cái ạ mãi yêu 💕

Phi Huong
Phi Huong

Em thấy họ là cầu thủ dù ỏ sân cỏ rất kiên cuờng nhưng rất nể 4 cầu thủ khi biết một bé mắc bệnh u tính não , tròn 4 tuổi không biết sống lâu hay không và các em ý đã cần thời gian để vào chơi với bé đó sao nhà báo không dành viết những lời này cho các em sao phải viết nọ chi cho mệt em nói thật ad em xem bóng đá không nhiều nhưng xem các em ý kiên cuờng lại lương thiện khi nghĩ về một đứa bé 4 tuổi đang… Đọc thêm »

Nguyu1ec5n Kim Hu00f2a
Nguyu1ec5n Kim Hu00f2a

Viết cho báo Sài Gòn Giải Phóng, nghe đâu cũng đang viết cho bongdaplus. Ngày trước nói Phượng chảnh, đá đểu HAGL, bầu Đức, sau lại chụp hình chung với Phượng như thân thiết, còn đặt làm ảnh nổi bật. Gần đây nhất là người viết tin Văn Quyết va chạm với Văn Toàn làm Toàn chấn thương. Lạy hồn. À, còn vụ chửi người hâm mộ nữ là rụng trứng nứng phụ khoa thì thôi, chôn sống cái fb nó luôn đi =))))

Nguyen Hoang Duy
Nguyen Hoang Duy

Trước có thằng phóng viên đi phỏng vấn Ronaldo bị Rô giật cái micro ném mẹ xuống hồ luôn, Quang Hải mới chỉ bơ thôi là còn quá nhẹ nhàng
https://m.youtube.com/watch?v=RXW3CWLSYeA

Vince Stark
Vince Stark

Có thằng bạn thỉnh thoảng cà phê cà pháo. Up ảnh facebook chụp cùng nhau không dưới một lần. Rồi anh anh em em này nọ. Xong đùng một ngày nó lên facebook bóc phốt mình. Làm người như thế người ta gọi là sống bẩn đấy. Mà nói thẳng nhé, thằng Hải giờ nó không phải ngôi sao thì ai là ngôi sao? Độ nhận diện cao, mật độ xuất hiện trên truyền thông dày đặc, follow facebook của nó phải top 5 Việt Nam. Và quan trọng hơn là nó có tài. Hải nó sống như thế nào… Đọc thêm »

Bu00edch Ngu1ecdc
Bu00edch Ngu1ecdc

🙁 đá bóng chứ phải showbiz đâu mà làm khổ các em tôi thế??! Để yên cho các em tập luyện điiiii

Phanu0110u1eb7ng P.Nhung
Phanu0110u1eb7ng P.Nhung

Cung cấp cho quý vị thêm 1 thông tin…. tin nhảm vụ Văn Quyết triệt hạ Văn Toàn lúc trước là do chú ấy tung tin đấy ạ…🙂🙂. Với lại t vừa đi đào fb chú ấy và phát hiện rằng chú ấy chửi fhm là NỨNG PHỤ KHOA rồi bú fame khá nhiều cầu thủ nữa…. thế thôi đơn giản vậy ấy nên chửi chetme nó đi

Huyu1ec1n Vu0169
Huyu1ec1n Vu0169

Chú Tuấn đĩ bút hơn 4 xịch rồi mà buê đuê đũy ngựa cứ thấy cháu nào non mơn mởn là chú làm thân ahihi, còn những người “gìa” như Quyết đại ca thì bị chú cắn trộm :))) Hải Con với Hậu t gặp đều thấy ngoan, nói chuyện đều thêm “ạ” cuối câu, có lần t k tặng gì Hậu mà chỉ đứng gọi Huy lông ra lấy quà thôi, mà Huy lông k nghe thấy nên Hậu đưa hộ, em nó hỏi đến 3 lần “Đưa cho ai ạ?” :)))) Chúng nó cũng là người thường thôi… Đọc thêm »

Hou00e0ng Ku1ef3 Lu00e2n
Hou00e0ng Ku1ef3 Lu00e2n

thằng ăn cắp thì cảnh cáo ai =))

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

1 vài đứa làm truyền thông rất hay tổ lái là do truyền thông đẩy các em lên làm các em biến chất.
Trong khi chính mấy đứa đó trước đấy đú trend và bú fame các em để câu view.
Cứ tự huyễn hoặc bản thân là giúp các em nổi tiếng. Nhưng nói đúng ra là vì miếng cơm manh áo thôi chứ tốt đẹp clg! Làm như ban ơn bố thí cho các cầu thủ không bằng :))))

Yumi Tran
Yumi Tran

Lần đầu t đi cmt, nào giờ t toàn đọc và quan sát, nay t khẩu nghiệp, dm nó là thằng nhà báo hám fame, thích trai ghét gái, thấy gái là nó ghét, thấy trai nó mê, làng báo làm thể thao ai k biết nó như thế, hơn 40 nhưng luôn thích sân si, stt nào của các cầu thủ hiện tại nó không vào bình luận, có ai thèm trả lời nó đâu, có chăng cũng qua quýt cho yên, k thì nó tế, nó còn tệ hơn tánh của 1 con đà bà nhỏ mọn, đàn… Đọc thêm »

u0110u01a1n vu1ecb tu00e1c chiu1ebfn u0111iu1ec7n tu1eed ( Comrade Commissar )
u0110u01a1n vu1ecb tu00e1c chiu1ebfn u0111iu1ec7n tu1eed ( Comrade Commissar )

Khi bị phê phán thì “anh nhà báo” và đồng bọn bảo một số người phê phán là “bưng bô CS” 😂😂

Bu00ed Mu1eadt Showbiz
Bu00ed Mu1eadt Showbiz

Nó tự hào vì cái mác nhà báo vl các thím ạ!
Rất tiếc, nhân cách mới chỉ dừng lại ở mức chó tha =))))

Thanh Hoa
Thanh Hoa

Chạ bao giờ rảnh hơi đi báo cáo 1 cái fb nào, cơ mà hôm nay tui phải mò ra cái fb hãm lìn Tuấn Đỗ này bấm phát báo cáo. Thế nào là chảnh, thế nào là bệnh ngôi sao ông cũng éo liệt kê ra được. Thế mà đòi đi Cảnh cáo. Ghét nhất mấy thằng lên giọng bố đời. Lứa cầu thủ này các em thực sự là có học nhất, văn minh nhất, nề nếp nhất. Hơn 20 tuổi xuân mà chưa thằng nào bị dính 1 tí phốt từ bia rượu say xỉn, đến bóng… Đọc thêm »

Luu00e2n Phan
Luu00e2n Phan

Nó khoá cmt thì vào chửi chết cm nó đi =))) sợ đ gì mà k chửi

Thu00e1i Nam Giang
Thu00e1i Nam Giang

Tôi dân thường gặp em xin chụp ảnh em í còn thân thiện nhận ra chào tôi đây này:)))