Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

39K cảm xúc, bao gồm Thích, Haha và Phẫn nộ

32

Trường Giang liên tục đem chuyện tình cảm của diễn viên Huỳnh Phương để trêu chọc anh chàng trên sóng truyền hình khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Huỳnh Phương lên tiếng: "Ngô Kiến Huy khờ dại là gì?
Là Ngây Ngô / Ngô Nghê……. ai giải thích hộ tui với ….

Với lại trước giờ mình chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng công việc. Vì nhiều lí do không muốn chơi tiếp nên thua thôi. Vui là chính mà hết vui là hết chơi."

2019-05-27 16:55:33

Bạn cũng có thể thích

32
Gửi bình luận của bạn

32 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyễn Đỗ Thanh Tuyền

Hôm qua xem mà thấy ổng chán chả buồn tranh cãi hay biết câu trả lời luôn. Chỉ mong đi xuống càng nhanh càng tốt

Hồng Giang

Công nhận TG hay trêu chuyện ngta, còn chuyện nhà ổng thì giấu như giấu cứt ấy!!! 😂😂😂😂

Quế Chi

Đến chính chủ còn thấy bức xúc thì huống gì khán giả xem chương trình. Thiết nghĩ Trường Giang nên tiết chế lại, đừng có mang chuyện đời tư cá nhân của nghệ sĩ lên như vậy

Khúc Thị Hương

:)) hài giờ t toàn thấy bới móc đời tư ra để châm chọc là nhiều

Trang Bui

thiệt chứ giờ đứa nào lôi Nam Em ra giỡn thử TG nó còn bình tĩnh được như anh này không, tao thấy mà tao tức á

Tracy Trân

Coi lại HP đi thi xem mặt mũi ntn rồi hãy nói ngta !! Còn đăng stt này nọ

Lan Hinh

Có ai thấy tập ms nhất của ctr NNC có viruss câu hỏi khó vl ko 😥😥 bt có khó vậy đâu, như câu nam 1995 vs 2000 viruss tl 2 ng tên Nam t thấy cũng hợp lý mà

Hải Phạm

Một thánh cặp kè linh tinh đi đào sâu chuyện tình cảm người ta.
Nhiều người cho rằng a ta có thực tài, nhưng nếu k có những sự nâng đỡ rất có sức nặng từ Hoài Linh, cộng thêm sự vô tư dễ dãi của phần lớn khán giả thì k rõ a ấy giờ ở đâu nữa.
Moá ngồi nghe hài k cười nổi luôn @@
Đúng chỉ có ở nước mình mới có thánh “danh hài” này tự tin quyết định doanh thu phim nhựa @@

Nguyễn Huế

Ui anh Phương thoải mái lắm, không như mấy bạn nghĩ đâu. Anh hài hước mà mấy bạn cứ làm quá. Với cả nghệ sĩ họ chơi thân với nhau họ hiểu nhau mà

Đỗ Như Ngọc

Coi mà tức dùm á😡, thấy mặt ngta k vui r còn k biết dừng đâm chọt. Tưởng có duyên ai ngờ vô duyên k tưởng luôn á

Ren Rầu Rỷ

Ủa r ai bảo kể ra chuyện tình cảm? Ủa cả Vinh râu, Trang, Harri, team kia cũng bới mà? Ủa t xem thấy H Phương cũng chả khó chịu gì ra mặt mà, chỉ là trả lời kiểu “quăng miếng trả miếng” mà?

Khắc Nhã

Ông Trường Giang này nó chỉ được cái hài xàm, nhảm ( nếu không muốn nói là n.g.u) nhưng có thời. So với Trấn Thành thì xách dép về chiều sâu, thâm thuý và thông minh ẩn ý trong câu chữ, cách nói chuyện.

Kiều Diễm

Nhiều khi t thấy Trường Giang kì cục vl, biết là chọc vui nhưng k nghĩ đến cảm xúc ng khác. Làm MC chưong trình Người Bí Ẩn mùa mới này cũng ko có tí cảm xúc gì, khi nào moi đc như Trấn Thành.

Phạm Trang

Trường giang vô duyên xưa giờ, nó vô duyên đến mức lôi chuyện tình cảm đổ vỡ của người ta ra giỡn, sao chưa có ai trả đũa nó 1 lần cho chừa, lôi chuyện nó lăng nhăng vs hết con này tới con nọ ra mà cười cợt đi, nhưng nghĩ lại thì chẳng ai hèn hạ như nó cả . Ông phương tính thẳng xừa giờ r, gặp thằng mc này còn hứng đâu mà chơi

Lưu Trường Vũ

Ns chung t ko thích gameshow miền nam trừ ơn giời cậu đây rồi( kết nhất chú XB) còn mấy gameshow miền nam khác ớn vl, vô duyên vô dáng vô lối về, nhất là cái ông Trường Giang( còn nhớ vụ vs PewPew nữa) càng tức( ko có ý phân biệt vùng miền ) tưởng mình hài hước nhưbg thật ra vô duyên với nhạt vl

Nguyễn Minh Tuấn

Về trình làm MC thì Trường Giang gọi Trấn Thành là cụ, mấy chương trình TG dẫn có diên chết liền, làm như MC là mẹ, thiên hạ má thiên nhiên :((. Để ý là dàn khách mời luôn có thái độ dè chừng với TG….
Chuyện tình của mình như gì mà tối ngày lôi chuyện ng khác lên sóng, đôi khi bực mình bực tức ra mặt
Nói v thôi chứ ai làm gì mặc họ :)) thích thì xem, ko thích như mình thì next, có khách mời mình thích thì cố kìm r xem :)))

Minh Trương

Không thích có quyền ko xem. Ai ép tụi bây xem đâu mà nói thế này thế kia. Vậy đó chứ có khối người mong được như vậy. Được như người ta không mà phán xét ????

Nguyễn Phước Lộc

Bữa tao coi tao thấy ổng giởn 1,2 lần tao còn cười thấy cũng vui nhưng làm nhiều lần quá , đem chuyện ko vui của ta ra cười cợt nhiều quá tao biết thế nào cũng có chuyện
Hôm nay cuối cùng cũng lên đây , ko ghét ai hết , nhưng đùa nhìu quá cũng ko nên lắm

Ngân Tố Huỳnh

Ủa chứ làm mc k vô duyên nc xàm gây cười thì kêu nhạt. có thánh mới vừa lòng mấy mẹ. Hay thích đưa mấy ng nghiêm túc dẫn thời sự vô làm mc gameshow đi cho bớt vô duyên.

Thế Vĩnh

Chúng mày thôi nói Trường Giang vô duyên đi được không???
đó là điều hiển nhiên rồi không cần nói thì ai cũng biết

Nguyên Nhật

Thiệt ra coi trực tiếp TG
đâu tới nỗi gì mà cứ bảo vô duyên, Trấn Thành cũng v. Phải có lý do ng khác mới đc chương trình yêu thích mời làm liên tục chứ

Trần Hoàng A Ný

thiết nghĩ thế này nha, cũng đàn ông với nhau cả, với lại cũng ae đồng nghiệp với nhau, nếu mình kg thích, giờ giải lao có thể vào hậu trường nói w TG ‘ à e kg vui khi nói đến chuyện tc, phiền a bớt nhắc lại dùm e ‘ mà TG vẫn cứ nói thì nó lại là chuyện khác. còn đăng này, TG chọc 1 câu, HP trả lời 1 câu. kiểu như ông này quăng miếng thì ông kia cũng quăng lại. Hơn nữa, mình thấy HP đôi lúc cũng tự gợi lên mà, ví… Đọc thêm »

Loan Châu

T mệt với ông này dẫn ctr mà cứ: vì áp lực ctr nên a A/ c B… đã nhập viện, biết vì s a A/c B k đến k? vì sau khi thi đã nhập viện…. R ba mẹ b sẽ xấu hổ vì b…. Tối ngày cứ lôi chuyện tình cảm ngk ra đùa bỡn còn chuyện của m thì giấu, ai đụng vào dựng lên chửi. Biểu diễn thì ai động tí là bỏ về nghỉ diễn các kiểu haizz, diễn hài thì 1 kiểu ông già mặc quần kéo tới vú, đóng thùng, dép tổ ong,… Đọc thêm »

Nhan Le

Còn nhỏ phải tập lời ăn tiếng nói nhẹ nhàng duyên dáng không lớn lên thành Trường Giang đó mấy em nhỏ ơi.

Toan Chau

Đó giờ đặc biệt k thích coi bất cứ thứ gì có trường giang, bấm vào xem thế nào thì dkm lại hiện lên thêm 1 gương mặt khả ái làm host nữa.
Dẹp, tội anh Huỳnh Phương thôi.

Chien Hoang

Ngày trước cực thích coi hài của thằng lùn này nhưng càng coi thì càng thấy nó nhảm với chỉ có một màu. Lúc nào cũng là cái bài nói tiếng địa phương, quần thì sơvin qua cmn ngực rồi cắp đôi dép tổ ong vào lách, có mỗi một bài mà diễn đi diễn lại
Làm mc thì ăn thua với khách mời cmnl, luôn tìm những điểm nhạy cảm của người khác ra làm trò đùa. Cứ tưởng vậy là vui nhưng như vậy người ta gọi là halo

Hiệp Thiên

Nhớ thanh niên này dẫn chương trình trao giải âm nhạc gì đó. Ca sĩ Hà Anh Tuấn thì bố cứ Bùi Anh Tuấn, mặc dù HAT đã lên tiếng là nhầm rồi xong lúc sau lại BAT. dẫn ct lố vc.

Ariel Nguyen

Ko biết thật giả sao chứ Trường Giang làm mc cái này quá thiên vị luôn
Thích ai là bênh người đó
Cải chày cải chối
Nhiều người chơi như kiểu “đúng ngu mà tỏ ra mình giỏi”

Ng Tran

Hồi đó t cũng thích TG lắm mà xem nhanh như chớp riết k thích nổi luôn, dẫn MC thích ai thì cười giỡn rồi ai ko thích thì thái độ rõ ràng, thích ai thì canh trl đc thì cho lên liền, còn tới hariwon làm v thì nói, giỡn thì vô duyên mà giỡn hoài.
Chỉ nên diễn hài có sẳn kịch bản thôi chứ làm MC dẫn ctrinh là mốt mất hết fan đó :))

Hong Le

lúc coi tập này đúng là thấy Trường Giang VÔ DUYÊN vđ, k ai có thể vui vẻ gì khi bị đem chuyện tình cảm đang trục trặc ra làm trò đùa như thế, vậy mà TG lại đem ra trêu suốt CT.

Nguyễn Kiều

Sao lúc nghỉ quay không nói là anh ơi em không thích anh nói tới chuyện tình cảm của em. Mày mà nói thế thì bố ông TQ cũng chả thèm động tới chuyện của mày. Đằng này đéo nói câu nào cơ. Từ đầu chương trình mặt đã như đưa đám, chơi thua thì thôi mẹ nó đi còn bày đặt về nhà up fb, chơi vậy rồi ai dám mời mày chơi gameshow nữa hả thằng lộn xào ?

Mun Trần

Coi mà tức mà pùn cho Huỳnh phương bị cái ông nhìu chuyện trường Giang ép cho ng ta xuống ai ổng thích thì cho lên k thích thì kiếm chuyện cho ng ta xuống ng gì mà hiểm ác quá à cầu mong tổ nghiệp nhìn ngó