Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

26K cảm xúc, bao gồm Thích, Yêu thích và Wow

37

Sau 3 năm, Vân Anh – học trò của Mỹ Tâm tại The Voice 2015 đã thực sự quá khác. Nếu so hình cũ cứ tưởng 2 người khác nhau. Hành trình giảm gần 30 kg của bạn này quá ngoạn mục, nếu không muốn nói là khó tin. Theo bạn này chia sẻ, vì lí do ngoại hình nên cơ hội hoạt động nghệ thuật hạn chế lắm, nói chung cũng một thời gian chật vật. Đúng là chỉ cần giảm cân thôi là sáng lạn hẳn, ai muốn biết thêm thì xem chia sẻ của Vân Anh The Voice về hành trình đi tìm vẻ đẹp tự tin của mình ở đây:

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10211759440696587

#Vân_Anh_The_Voice_2015 #hành_trình_giảm_béo #Giảm_béo_5F #Giảm_béo_không_phẫu_thuật

2018-12-20 11:58:03

Bạn cũng có thể thích

37
Gửi bình luận của bạn

avatar
37 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
u1edat Bu00e9 Nhu1ecfAn Bich Ngu1ecdcHu01b0u01a1ng Lu00eaQuang Huu1ef3nhNguyu1ec5n Cu1ea7n Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Nguyu00ean Nguyu1ec5n
Nguyu00ean Nguyu1ec5n

xem clip này mình lại liên tưởng tới chương trình “vượt lên chính mình” mà mình hay xem khi còn nhỏ. đúng là 1 người đầy nghị lực.
CƯỜI ỈA

Bu1ea3o Quu00e2n
Bu1ea3o Quu00e2n

Dự là có cả đống đứa bán thuốc giảm cân online cắt clip này về để PR :)))

Chang Cu00e1m
Chang Cu00e1m

Bạn í nói luyện tập gần chết m tg thật vào xemmm. Cuối cùng chốt là thẩm mỹ mới giảm à 😂😂😂😂😂

Minhhoang Le
Minhhoang Le

Đâu phải vì béo mà ko đc chọn vào the voice, căn bản là bạn hát k bằng đức phúc thôi mà. Chứ đức phúc cũng xấu vẫn đc chọn ấy 😂😂.

Heo Holly
Heo Holly

Lúc t mập t hát cực kì hay nhưng t giảm cân xong giọng t đi luôn theo mỡ dm giờ hát karaoke như cẹc

Huu1ec7 Kyubi
Huu1ec7 Kyubi

Hát k bằng ĐP thì bị loại thôi, làm như xấu nên bị loại oan ức lắm :))) vả cả chương trình lẫn hlv mà éo thấy tội lỗi à :))) nên nhớ đứa thi cùng chị là Phúc của ngày đó chứ éo phải “anh chàng đẹp trai Hàn Quốc” của Tường bây giờ 🙂

Xuu00e2n Mai
Xuu00e2n Mai

Trời ơi ghiền cái bài All by myself của bả trong Thevoice

Ph Nga
Ph Nga

Ban đầu bảo ko đi gym vì thuê PT đắt lắm, vậy mà đoạn cuối có điều kiện vô hẳn thẩm mỹ viện 😂

Anhh Phu01b0u01a1ngg
Anhh Phu01b0u01a1ngg

Lê Thị Thu Hà đoạn đầu tôi đang ngưỡng mộ giảm siêu vcc tôi muốn giảm 5kg hai mấy năm trời ko làm đc, cho khi tới đoạn kết =))))) hoá ra có tiền là sẽ gầy 🤪

Kieu Anh
Kieu Anh

Kim Lê đm ráng coi tới cuối xúc động mún khóc đặng xem phương pháp giảm cân ntn, thì ra là Pttm :))))

Phu1ea1m Huu1ec7
Phu1ea1m Huu1ec7

Người ta có nói câu nào là vì xấu không được chọn đâu nào, họ nói rằng “CƠ HỘI” hoạt động nghệ thuật “HẠN CHẾ”. Đức Phúc cũng thế, bạn ấy chỉ thực sự nối bật hẳn và phổ biến trong nghề sau khi phẫu thuật. Đoạn video đúng là có liên quan đến công việc và PR nhưng đó là việc của họ. Họ muốn mang đến những điều tích cực và ý nghĩa nên nếu nó không mang đến cho bạn những điều thực sự bổ ích xin hãy cứ đi qua thôi và làm ơn dừng nói… Đọc thêm »

Phiu00eau Leng Keng
Phiu00eau Leng Keng

buồn cười với một số comment, xem clip không kĩ rồi phán như đúng rồi, bạn ấy luyện tập một thời gian rồi cân bị chững lại nhé, không phải mỡ nào cũng như mỡ nào đâu tiếp nữa là sau khi bị loại (chị Tâm bảo NHƯỜNG CHO ĐỨC PHÚC nhé) thì hoạt động nghệ thuật sau đó bị định kiến ngoại hình, mà gặp khó khăn, cũng chính là cái định kiến mà mấy bạn đang đánh giá về VA đấy người ta đã cố gắng đến thế, tuỳ thể trạng mỗi người mà hiệu quả giảm béo… Đọc thêm »

Giang Nguyen
Giang Nguyen

Tôi đã từng như bạn…Người ta thích mình vì mình béo..nhưng cug là trò cười cho mọi người do mình béo. Mình đa nhận thức đc điều đó sớm lắm. Và chừng ấy năm trôi qua thì mình chẳng những béo mà còn thêm phì. Haizzzzz thật ngưỡng mộ.

Ham Xubi
Ham Xubi

Mới hôm qua nghe nhạc của Vicky Nhung và Yến Lê thì tôi cũng nhắc về Vân Anh không biết giờ thế nào.
Thật sự là tin quá tốt.
Cố lên cô gái! 💪💪

Hu01b0u01a1ng Lu00ea
Hu01b0u01a1ng Lu00ea

Tóm lại chỉ muốn giảm đống bèo nhèo ở bụng thì Viện TM có làm đc ko? Chứ giảm cân thì mình chưa cần hihi

Ngu1ecdc Mai
Ngu1ecdc Mai

Giảm cân là vấn đề không phải ngày một ngày hai, cần phải có sự cố gắng, bạn nên thức tỉnh càng sớm đi, sẽ không hối hận đâu, vì một ngày nào đó bạn sẽ cảm ơn bản thân khi đã thức tỉnh và cảm ơn bản thân đã cố gắng rất nhiều ><

Hana Ssong
Hana Ssong

Hổng lẽ tui nhớ sai trời, sao nhiều người kêu chị này hát ko bằng ĐP nhỉ, đúng là ai nổi tiếng rồi có khác, ngày xưa tui xem rõ là chị này được đánh giá cao hơn ĐP, lúc đó Mỹ Tâm chọn ĐP khẳng định là có tình cảm cá nhân trong đó, cái câu xin phép của Mỹ Tâm là thật chứ ko phải nói cho hay, nếu ko phải ĐP khi đó còn là một đứa trẻ bị tự kỷ và Mỹ Tâm muốn tạo điều kiện cho ĐP thì có lẽ kết quả đã khác.

Vu0169 Thuu1ef7 Chinh
Vu0169 Thuu1ef7 Chinh

Ngày xưa mình cũng béo
Giờ cũng giảm cân thành công
Đôi khi cũng phải cảm ơn mấy lời chê bai ấy mới có động lực để giảm cân 🙂

Nguyu1ec5n Thu Hu01b0u01a1ng
Nguyu1ec5n Thu Hu01b0u01a1ng

Hồi the voice vân anh kut3 trẻ trou bao nhiêu thì bây h trưởng thành bấy nhiêu 😢 ai rồi cũng phải lớn :((

Kim Haan
Kim Haan

Hồi xem The Voice cực kì ấn tượng với bạn này, giọng hát đúng hay và nội lực nhưng sau đó không theo con đường âm nhạc nữa biệt tăm đến nay. Hồi VietNam Idol cũng có 1 bạn nữ béo béo được á quân hay gì đó mà cũng cõ ngoại cỡ rồi cũng không theo con đường âm nhạc bền được vì ngoại hình. Thấy thương ghê

Roxanne Nguyen
Roxanne Nguyen

Ủa vấn đề bạn này ko hạnh phúc đâu phải vì béo đâu. Vấn đề là bạn tự ti, nghĩ vì béo nên ngta không coi trọng bạn, không chọn bạn (trong khi thật ra là bạn ko hay bằng ĐP, cái thần thái của bạn khi béo khi ốm đều ko có sự tự tin). Bạn nói như bạn hết béo thì bạn sẽ không phải chịu tổn thương nữa vậy :)) thực tế đi, đời nghệ sĩ rất khắc nghiệt, bạn có giảm bao nhiêu nhưng chính bản thân bạn luôn tự ti, không hài lòng với cơ… Đọc thêm »

Thanh Nguyu00ean
Thanh Nguyu00ean

Cái chuyện cân nặng bị chững lại chỉ những người từng béo rồi giảm cân mới cảm nhận được thôi, cái chuyện vận động đến mệt mỏi muốn chết đi cũng chỉ người đã từng béo mới hiểu thôi. Tôi, chính tôi đang trải qua này… Giảm cân sẽ rất nhanh bị stress, nói ra chẳng ai tin đâu.

Quu1ef3nh Tru1ea7n
Quu1ef3nh Tru1ea7n

Muốn share nhưng bị chặn 🙂 coi mà khóc vì thấy buồn quá, người ta giảm thì xinh, mình giảm còn xấu hơn. Đứng giữa cái ranh giới ấy không biết có nên tiếp tục cố giảm nữa không, nhưng mà, một sự thật là “xấu không chỉ vì béo”

Xu IL
Xu IL

Haizzz cứ tưởng xem clip xomg sẽ có phương pháp giảm cân mới. Xem đoạn “Hay là đi tập gym, nhưng ko có tiền, thuê PT đắc lắm” mà xong cuối cungd chốt lại cái phương pháp gì gì đó, r chạy dòng quảng cáo cho cái Viện thẩm mỹ. Haizz mất niềm tin ghê. Hèn gì lúc mới xem lại thầm nghỉ: “Quào, giảm hay qá. Ốm qá mà ko xuống v1”

Quang Huu1ef3nh
Quang Huu1ef3nh

Đừng nói đến hát hay hát dở ! Thật ra thì chương trình nào cũng đã có sắp đặt từ trc hết ! Xem clip này mình chỉ ghét con này vì béo coa cái lol gì đâu mà xấu … Cứ nghỉ béo là xấu ko có show chậu cho m đi thì siu bờ lách của tao ngày xưa đâu có nổi tiếng , vương khang nữa thì sau và vân vân mây mây các ca sỉ nghệ sỉ điều béo thì sao ! Ngta chấm ở phẩm chất và chất giọng chứ m đẹp lên để bầu… Đọc thêm »

Ng Tr
Ng Tr

Mọi ng ơi,ai đã theo dõi gihv 2015 thì vào đây mà gặp lại Vân Anh này,thần kỳ k,đáng yêu k.Vân Anh à,con cũng thật là phi thường đó lại tới mùa gihv rồi hãy chứng tỏ mình một lần nữa nhé,hãy nhìn thẳng mà tiến.con làm đc mà B tin con

Hoang Anh Nguyen
Hoang Anh Nguyen

Thật sự việc giảm cân rất đơn giản nếu bạn là người không có bệnh lý gì ảnh hưởng. Rất đơn giản nếu bạn hiểu cơ thể bạn. Ai cần giảm cân nghiêm túc thì inbox m chia sẻ 🙂. Mình nói luôn m đéo bán thuốc giảm cân hay cái dụng cụ cl gì nhé :))

Lu00ea Nam
Lu00ea Nam

mặt con này như kiểu ” cái d m đứa nào ngày xưa chửi tao béo, chê tao xấu giờ chống mông lên mà coi bà mày ” mặt dữ v c l luôn ” 😂 clip che mặt sẽ hay hơn 😂

u1edat Bu00e9 Nhu1ecf
u1edat Bu00e9 Nhu1ecf

Xem thì thấy có động lực giảm cân lắm…. xong đến đoạn cuối cùng thì xuất hiện chữ VIỆN THẨM MỸ. ..hết hi vọng vào giảm cân tự nhiên luôn =))

Hongduc Le
Hongduc Le

Vn mình luôn khg muốn cho người ta một cơ hội để thực hiện hết những niềm đam mê,
Chán
Khg hiểu nỗi đít bự vú to mà não cát thì có ích gì

An Bich Ngu1ecdc
An Bich Ngu1ecdc

Người ta dành 3 năm cuộc đời để giảm cân sao tui 20 mấy năm nay rồi ko giảm đc dị Huỳnh Như Hồ Ngà Tr

Van Trinh
Van Trinh

Đức Phúc hồi đó cũng có đẹp hơn chị là mấy đâu mà chị đổ lỗi cho ngoại hình :)))

Lu01b0u Ly
Lu01b0u Ly

Ở nhà ba mẹ nói béo khỏe béo đẹp béo dễ thương. Nên ở nhà ai cũng tự tin và luôn tin rằng là mình hát hay thì ai cũng sẽ phục.
Cho đến khi có người nói đến số ký mà bạn mang trên cơ thể.
Dm .
Con gái mà để thân thể như vậy còn la làng .

Chiu1ebfn Mu1ea1nh Bu00f9i
Chiu1ebfn Mu1ea1nh Bu00f9i

Mẹ mấy con cứ mở mồm lồn ra là thẩm mỹ thẩm mỹ ;))) mà đéo nhìn vào cố gắng của nta 🙂 tao cũng như chị ý cũng béo vcl cơ

u9ed2u5ca9 u30adu30f3u30a2u30f3
u9ed2u5ca9 u30adu30f3u30a2u30f3

Sáng 4 h chạy bộ chiều 5 h chay bộ! Nước mắt chảy vì chân rộp nước đau buốt vẫn cố! Từ 65 ký còn 42 ký! Quan trọng bạn biết bạn cần gì và bạn là chính bạn thì sẽ làm được! Ko tốn kém một viên thuốc hay một xu cho thẩm mỹ viện vẫn giảm được! Nhớ là ý chí của bạn phải vững chắc! Ko vì người yêu hay bạn bè chê mà giảm cân! Sẽ ko hiệu quả đâu!

Nguyu1ec5n Cu1ea7n
Nguyu1ec5n Cu1ea7n

Ăn cho cố cho mập vô, ăn của ngon của lạ thì sướng mồm rồi giảm cân như kiểu anh hùng các kiểu làm như ai ép nó ăn cho mập rồi bắt nó giảm cân nhanh chóng rồi tha mệt mỏi làm clip đồ, ghét m thể loại này ghê. Thà là sinh ra bị què bị xấu rồi phẫu thuật đẹp lên thì clip đồ khóc lóc còn dc tí. Đằng này tự ăn tự mập rồi giảm cân quay clip rồi khóc blabla. Pr trá hình

Hu1ed3 Thu1ebf
Hu1ed3 Thu1ebf

Cô gái bản lỉnh ,,, em hảy cám ơn lời chê khéo ,,, đau lắm phải kg em ,,, từ đó em tự hào đi nha ,,, và cũng từ đó sẻ có người , thẹn vì kg cho em một lời khuyên ,,,,